NextOn tiên phong nắm bắt xu hướng Livestream, coi đây là 1 nghề

30/03/2021 20:01

Nhận rõ Livestream sớm muộn cũng trở thành một nghề trong thời đại 4.0, NextOn đang trở thành đơn vị tiên phong giúp các cá nhân/doanh nghiệp làm chủ xu hướng này.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình, đội ngũ NextOn đang giúp không ít người tự tin nắm bắt kỹ năng bán hàng trực tuyến, thu hút và giữ chân đối tượng mục tiêu hiệu quả. Tin rằng, những nỗ lực không ngừng nghỉ hiện tại của hệ thống sẽ mang lại nhiều khởi sắc hơn nữa trong tương lai gần.

Trong tháng 3/2021, lễ ra mắt NextOn Việt Nam tại TpHCM nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ. Chương trình có sự tham gia của Shark Nguyễn Hòa Bình- chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nexttech cùng đông đảo khách mời có tiếng.

NextOn trở thành hiện tượng được giới công nghệ để mắt tới

Sự kiện đề cập tới ứng dụng Livestream bán hàng tự động đa kênh. Nội dung hấp dẫn này được nhiều người quan tâm vì liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ trên các nền tảng. Trong đó phải kể đến như Facebook, Instagram, YouTube, Tiktok, Tiki, Lazada, Shopee.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NextOn đã giúp chương trình thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn. Các kiến thức chuyên sâu, bài bản và kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu, làm việc thực tế, học hỏi những mô hình Livestream thành công,…đều được đúc rút, chắt lọc trong nhiều chia sẻ của khách mời tham gia rất có ích cho hoạt động kinh doanh trực tuyến hiện tại.

Vì lẽ đó, đây sẽ là hướng dẫn giá trị giúp cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức đang kinh doanh trực tuyến tránh được các sai lầm đáng tiếc. Mặt khác, bạn còn có thể sớm làm chủ công nghệ mới, tận dụng triệt để những ưu việt nổi bật của hình thức Livestream để sinh đơn, phát triển hệ thống như ý.

NextOn hiện là một trong những thương hiệu trực thuộc Nexttech Group - đơn vị nhận Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp và cá nhân ảnh hưởng lớn nhất đến Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007-2017).

Với nền tảng kể trên, NextOn có bệ phóng đủ tầm, lực để phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì thế, rất nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng, hệ thống này sẽ mang đến nhiều khởi sắc hơn nữa trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

NextOn tiên phong nắm bắt xu hướng Livestream, coi đây là 1 nghề - Ảnh 1.

Đây là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Nexttech của Shark Nguyễn Hòa Bình

NextOn sẽ giúp gì cho doanh nghiệp Việt trong thời gian tới?  

Đến thời điểm hiện tại, Livestream đã trở thành một công cụ quan trọng giúp không ít cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức gặt hái thành công khi kinh doanh trực tuyến. Nhìn ra thế giới, không ít nhân vật cấp cao đã nhận rõ vai trò quan trọng của hình thức này.

Có rất nhiều nhiều minh chứng cho nhận định kể trên, trong số đó phải kể đến hình ảnh tỷ phú Jack Ma livestream bán son.

Tại Việt Nam, trong lễ ra mắt NextOn HCM, Shark Bình và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cũng tham gia Livestream bán son khẳng định đây sẽ là một nghề tại Việt Nam.

NextOn tiên phong nắm bắt xu hướng Livestream, coi đây là 1 nghề - Ảnh 2.

Shark Bình và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tham gia Livestream bán son khẳng định đây sẽ là một nghề tại Việt Nam.

Việc tận dụng triệt để công nghệ khi bán hàng online mang lại không ít lợi nhuận cho cá nhân/doanh nghiệp. Vì thế, vào tháng 5/2020, Trung Quốc chính thức coi Livestream là một nghề. Những thông tin kể trên một lần nữa cho thấy đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc tìm hiểu về hình thức này và làm chủ nó.

Bởi nếu chủ quan và chần chừ, e rằng bạn đang chuẩn bị cho sự tụt hậu, sức cạnh tranh kém,…trong tương lai không xa.

Với đội ngũ trẻ tâm huyết, nhìn rõ xu hướng mới của thời cuộc, kèm theo đó là những quy trình hướng dẫn , hỗ trợ livestream bài bản…NextOn đang trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

Đến với NextOn đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ động về kỹ năng, kiến thức, công nghệ,…giúp mỗi buổi Livestream đều thật sự chuyên nghiệp, giữ chân khách hàng và chốt đơn hiệu quả.

NextOn tiên phong nắm bắt xu hướng Livestream, coi đây là 1 nghề - Ảnh 3.

NextOn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt để làm chủ công nghệ Livestream hiệu quảvậ

Sở hữu chiến lược khác biệt, tầm nhìn xa, NextOn Việt Nam tham vọng sẽ lan toả ra ngoài khu vực và thế giới trong những năm tới.

Dễ nhận thấy, đơn vị hội tụ đủ ba yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Tin rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ hiện tại của hệ thống này sẽ góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp Việt làm chủ thời cuộc, chuyển mình linh hoạt khi công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện tại.

Vì lẽ đó, để biết thêm về NextOn, bạn đừng quên truy cập vào link dưới đây: https://nexton.vn/..

Bạn đang đọc bài viết "NextOn tiên phong nắm bắt xu hướng Livestream, coi đây là 1 nghề" tại chuyên mục Công nghệ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)