Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự”

27/06/2021 16:01

Sau gần 22 series phim "Cảnh sát hình sự" được công chiếu, cuộc đời của 4 diễn viên chính luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cảnh sát hình sự đã công chiếu được 22 năm nhưng cho đến giờ bộ phim vẫn ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Trong đó, ấn tượng nhất là diễn xuất của 4 diễn viên nổi bật: NSƯT Văn Báu, Võ Hoài Nam, Hoàng Hải, Hoa Thúy. 

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự”

Dàn diễn viên Cảnh sát hình sự hội ngộ trong chương trình ký ức vui vẻ.

Võ Hoài Nam trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm 

Võ Hoài Nam là diễn viên được nhiều người chú ý kể từ sau vai Chiến trong Cảnh sát hình sự. Thời điểm phim phát sóng, anh được khán giả ưu ái ví như tài tử màn ảnh Việt nhờ ngoại hình điển trai, gương mặt sáng phù hợp với vai công an. Không chỉ thành công trong phộ phim Cảnh sát hình sự, Võ Hoài Nam từng tham gia nhiều bộ phim ăn khác như Hà Nội mùa đông 1946, Chuyện phố phường...

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 2).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 3).

Võ Hoài Nam đang tham gia bộ phim Hương vị tình thân trên VTV.

Trước đây trong một bài chia sẻ, Hoài Nam cho biết anh từng quyết định tạm ngừng đóng phim vào năm 2002 vì cát-xê không đủ để trang trải gia đình nên anh bước chân vào con đường kinh doanh.

Thời gian gần đây khi các con đã lớn, kinh tế gia đình đã ổn định anh quyết định quay lại với màn ảnh để không lãng phí niềm đam mê. Hiện anh đang tham gia bộ phim Hương vị tình thân của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, người góp phần tạo nên "cơn sốt" của bộ phim Về nhà đi con.

NSƯT Hoàng Hải sống bằng nghề tay trái

Hoàng Hải vào vai Trần Minh trong phim Cảnh sát hình sự. Nhân vật Trần Minh là người toàn tâm toàn ý cho công việc và vì nghề nghiệp nên đánh mất hạnh phúc gia đình.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 4).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 5).

Gia đình NSƯT Hoàng Hải.

Được biết, NSƯT Hoàng Hải sinh ra ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh, anh về Nhà hát Kịch Hà Nội. Sau đó, anh theo gia đình trở về nguyên quán Đà Nẵng và đầu quân về Đoàn Ca kịch Quảng Nam.

Để có tiền nuôi vợ con anh đã phải mưu sinh nhiều nghề. Hiện NSƯT Hoàng Hải vẫn duy trì niềm đam mê với nghiệp diễn. Anh từng tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Đường đời, Đồ vật lãng du, Vệt nắng cuối trời, Bí mật tam giác vàng...

Diễn viên Hoa Thúy hạnh phúc lần nữa

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 6).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 7).

Nữ diễn Hoa Thúy.

Hoa Thúy nữ diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng, trong đó có Cảnh sát hình sự. Chị từng kết hôn với diễn viên Tùng Dương khi mới tròn 18 tuổi. Hạnh phúc chưa được bao lâu cặp đôi quyết định đường ai nấy đi. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, Hoa Thúy có nhiều năm làm mẹ đơn thân. Tới năm 2010, cô tái hôn với một doanh nhân hơn 18 tuổi. Sau đó, Hoa Thúy sinh liên tiếp 2 cậu con trai. Nữ diễn viên tạm ngừng sự nghiệp trong nhiều năm để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Nghệ sĩ ưu tú Văn Báu có cuộc sống bình dị

Văn Báu là gương mặt không còn xa lạ gì với điện ảnh Việt. Hầu như các vai diễn người chiến sĩ công an tài trí, sắc sảo và trung thực.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 8).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” (Hình 9).

NSƯT Văn Báu.

NSƯT Văn Báu có cuộc sống gia đình an bình bên vợ và các con. Anh chia sẻ từng có ý muốn học làm đạo diễn nhưng không thành công và ngoài công việc của một diễn viên, nghệ sĩ cũng tham gia đọc phóng sự, tài liệu cho một số chương trình.

Trúc Chi (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Ngày ấy và bây giờ của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự”" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)