Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên "đối đầu" với Tăng Thanh Hà trong "Bỗng dưng muốn khóc"

09/07/2021 00:01

Sự nghiệp ở đỉnh cao nhưng nữ diễn viên Trần Vân Anh "đối đầu" với Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" giải nghệ vào năm 2010 khiến nhiều người bất ngờ.

Bỗng dưng muốn khóc là một trong những bộ phim đánh dấu thành công của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bộ phim từng là hiện tượng phim truyền hình Việt Nam trong năm 2008. Chuyện phim xoay quanh anh chàng công tử bột tên là Bảo Nam, sống trong gia đình giàu sang nên tính cách công tử từ bé. Do lười học, buông thả và đua đòi, Nam liên tục khiến cha mẹ đau đầu. Nam bị bố mẹ đuổi ra ngoài đường, không xu dính túi, phải nương nhờ một cô gái bán sách dạo do Tăng Thanh Hà thủ vai.

Thành công của bộ phim ở thời điểm đó còn nhờ một phần không nhỏ bởi dàn diễn viên trẻ được yêu thích. Sau hơn 13 năm lên sóng dàn diễn viễn viên ngày nào của Bỗng dưng muốn khóc có không ít thay đổi. Dàn diễn viên chính Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, đều thành công trên con đường sự nghiệp riêng mỗi người đã chọn. Về dàn diễn viên phụ có Trần Vân Anh đảm nhận vai Ngọc Diệp "đối thủ" của Tăng Thanh Hà trong phim cũng có cuộc sống an nhàn bên trời Tây. Dù chỉ là vai phụ nhưng hình ảnh cô nàng có body nóng bỏng, đanh đá, chua ngoa, luôn tìm cách hại nhân vật Trúc để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc'

Vai diễn trong bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" khiến Trần Vân Anh bị ghét vì đóng quá đạt.

Người đẹp Trần Vân Anh khá đa tài, cô là người mẫu, diễn viên và MC, từng giành các giải thưởng như: Miss Fujifilm 2003, Miss Hazeline 2005, Top ten Favorite Model 2006...Tuy nhiên sau khi bộ phim lên sóng một thời gian ngắn, diễn viên Trần Vân Anh bất ngờ lên xe hoa với một Việt kiều. Sau khi lập gia đình cô dừng hoạt động và sang Canada định cư.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 2).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 3).

Mặc dù không tham gia vào showbiz nhưng nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với các đồng nghiệp cũ.

Sau khi sang nước ngoài sinh sống, cô theo học chuyên ngành Fashion Marketing. Sau khi con gái đầu lòng chào đời, cô cùng ông xã tự tay chăm lo mọi việc trong gia đình mà không cần nhờ đến bảo mẫu hay người giúp việc. Sau đó, Vân Anh làm việc trong một công ty thời trang cao cấp. Dù bận rộn nhưng cô vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình chu đáo.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 4).
Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 5).

Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng con. Vào những dịp đặc biệt, cô thường dành những lời rất ngọt ngào cho chồng. Nữ diễn viên gọi chồng là tri kỷ và coi anh là cả thế giới của mình. Người đẹp luôn cảm ơn chồng vì sau bao nhiêu năm chung sống, tình cảm anh dành cho cô vẫn nguyên vẹn như ngày đầu.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 6).

Người đẹp thường tự tin để mặt mộc và thường được khen xinh đẹp, trẻ trung.

Vợ chồng Trần Vân Anh có một công chúa nhỏ tên là Alexandra. Ngọc Diệp của "Bỗng dưng muốn khóc" hàng ngày cô tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng cho con, sau đó hai vợ chồng đưa con đi học rồi cùng nhau đi làm.

Giải trí - Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên 'đối đầu' với Tăng Thanh Hà trong 'Bỗng dưng muốn khóc' (Hình 7).

Trần Vân Anh thường xuyên chụp ảnh cùng con gái.

Gia đình Trần Vân Anh thường xuyên đi du lịch. Trước khi dịch COVID-19 bùng phát, g Cô có kế hoạch về TP.HCM thăm gia đình và bạn bè vào năm 2020 nhưng kế hoạch này bị hoãn do dịch bệnh.

Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc ở trời Tây. Dù đang sống ở nước ngoài nhưng vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Trần Vân Anh vẫn chuẩn bị một số món đồ truyền thống cùng chồng con đón năm mới. 

Trúc Chi (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Ngày ấy và bây giờ của nữ diễn viên "đối đầu" với Tăng Thanh Hà trong "Bỗng dưng muốn khóc"" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)