Nghệ An: Mẹ ôm con lên đường ray khi tàu sắp đến, người dân hô hoán thì bỏ chạy, cháu bé tử vong bất thường

09/05/2021 16:02

Phát hiện người phụ nữ ôm con nhỏ đi trên đường tàu, người dân hô hoán thì người này để đứa trẻ trong bụi cây rồi bỏ chạy, nhưng bị vây bắt lại.

Trưa 8/5, lãnh đạo xã Hưng Tân (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nghi vấn mẹ ôm con lên đường tàu tự tử, nhưng cháu bé được phát hiện tử vong trong bụi cây. 

Thông tin ban đầu cho biết, gần 7h sáng cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ bế đứa con nhỏ trên tay rồi đi trên đường tàu đoạn qua địa bàn xã Hưng Mỹ, giáp ranh với xã Hưng Thắng (Hưng Nguyên, Nghệ An).

Nghệ An: Mẹ ôm con lên đường ray khi tàu sắp đến, người dân hô hoán thì bỏ chạy, cháu bé tử vong bất thường - Ảnh 1.

Vị trí nơi thi thể đứa trẻ bị vứt lại. Công an đang tổ chức khám nghiệm tử thi.

Nghệ An: Mẹ ôm con lên đường ray khi tàu sắp đến, người dân hô hoán thì bỏ chạy, cháu bé tử vong bất thường - Ảnh 2.

Rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Lúc này đoàn tàu chạy gần đến nhưng phát hiện từ xa nên đã phanh lại. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh liền hô hoán thì người phụ nữ đã để đứa trẻ lại trong bụi cây bên đường tàu rồi bỏ chạy.

Vụ mẹ ôm con 7 tuổi đi lên đường ray, cháu bé tử vong bất thường: Nghi vấn mẹ sát hại con từ trước

Người dân sau đó đã đuổi theo và giữ người phụ nữ này lại. Khi lại kiểm tra đứa trẻ trong bụi cây, người dân phát hiện đứa trẻ này đã tử vong từ trước.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã lập tức đến hiện trường đưa người phụ nữ này về trụ sở để phục vụ điều tra. Công an huyện Hưng Nguyên cũng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, 2 mẹ con nạn nhân là người trú tại xóm 5, xã Hưng Tân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ An: Mẹ ôm con lên đường ray khi tàu sắp đến, người dân hô hoán thì bỏ chạy, cháu bé tử vong bất thường" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)