Nghệ sĩ Chí Trung chúc mừng sinh nhật bạn gái, tiết lộ mong điều này

29/04/2021 13:00

Kể từ khi công khai bạn gái doanh dân Ý Lan, nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào bên cô.

Tối 28/4, trên trang ca nhân nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng bạn gái kèm dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật cô. Anh viết: “Chúc mừng sinh nhật cậu nhé Ý Lan. Mong cậu luôn mạnh khoẻ bởi có sức khoẻ sẽ là chìa khoá mở ra mọi thành công và hạnh phúc!”.

Giải trí - Nghệ sĩ Chí Trung chúc mừng sinh nhật bạn gái, tiết lộ mong điều này

Nghệ sĩ Chí Trung chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Lời chúc giản dị nhưng đầy yêu thương của nghệ sĩ Chí Trung, mong bạn gái luôn khỏe đã nhận được nhiều sự quan tâm của người ham mộ. Dưới phần bình luận người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Trung cũng đã gửi lời chúc tới bạn gái của anh. Trong đó, nghệ sĩ Vân Dung cũng bình luận: “Chúc mừng sinh nhật nàng thơ của anh nhé! Chúc nàng thơ mãi xinh đẹp và hạnh phúc ngọt ngào ạ”.

Giải trí - Nghệ sĩ Chí Trung chúc mừng sinh nhật bạn gái, tiết lộ mong điều này (Hình 2).

Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái.

Bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Chí Trung là doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan). Cô sinh năm 1978 và kém Chí Trung 17 tuổi. Ý Lan từng cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Nhận xét về bạn trai hơn 17 tuổi, Ý Lan tâm sự Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng, luôn khuấy động bầu không khí nhưng bên trong chất chứa nhiều tình cảm, suy tư.

Kể từ khi công khai hẹn hò bạn gái doanh nhân vào cuối năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung thường xuyên chia sẻ hình ảnh sánh đôi cùng Ý Lan. Nhìn những hình ảnh đẹp đôi của hai người, nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ mong nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái sẽ sớm về chung một nhà.

Quốc Tiệp

 

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ sĩ Chí Trung chúc mừng sinh nhật bạn gái, tiết lộ mong điều này" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)