Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lợi nhuận “khủng” khi buôn xe máy

12/04/2021 21:00

Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngày 12/4, báo đưa tin, Mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ Chí Trung, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Tiểu Vy…

Tại thử thách riêng dành cho đội thập niên 80: đội trưởng- NSND Tự Long và khách mời- đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, sự xuất hiện của chiếc xe máy Chaly, biểu tượng một thời của thế hệ 7x, 8x đã gợi nhớ nhiều kỷ niệm đối với các nghệ sĩ.

Ngay khi hình ảnh chiếc xe Chaly được đưa ra, MC Lại Văn Sâm đã "hỏi khéo" Chí Trung: "Tôi biết Chí Trung hồi xưa có thời gian khá dài đi buôn xe máy đúng không?".

Giải trí - Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lợi nhuận “khủng” khi buôn xe máy

Các nghệ sĩ cùng nhau ôn lại kỷ niệm về chiếc xe máy Chaly, biểu tượng một thời của thế hệ 7x, 8x. (Ảnh chụp màn hình).

Theo báo Tiền phong, Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ : "Đây là một trong những dòng xe ưa thích của giới chợ xe bọn tôi, vì nó rất phù hợp với bà nội trợ. Nhìn cái xe này, tôi biết là đã sơn lại phải 3 lần rồi. Xe bị gỉ sét, phải chồng sơn lên rồi".

Chí Trung tiết lộ thêm thời buôn xe anh có lãi vài chỉ vàng: "Tôi buôn xe này nhiều lắm, lúc đó lãi tính bằng vàng. Một cái xe này, trung bình lãi đến 4, 5 chỉ là chiến thắng lắm rồi, còn bình thường là 2 chỉ, 1 chỉ. Thời đó 1 chỉ vàng to lắm, chục chỉ vàng là mua được căn nhà rồi.

Giải trí - Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lợi nhuận “khủng” khi buôn xe máy (Hình 2).

Nghệ sĩ Chí Trung.

Tôi buôn tầm năm 1980 tới 1983. Sau đó người ta bắt đầu đánh xe bãi Nhật về bán như Club 81, Club 79,… lên đời hơn dòng xe này. Xe Chaly này nguồn gốc được đưa từ miền Nam ra, lúc đầu người ta rất chuộng nhưng nó hơi thấp, không khỏe, chỉ có 70 phân khối". Nghệ sĩ Chí Trung cũng cho biết chính những năm tháng mưu sinh vất vả đã giúp anh biết sống mở lòng, bao dung và thấu hiểu người khác nhiều hơn…

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ lợi nhuận “khủng” khi buôn xe máy" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)