Nghệ sĩ Đức Thịnh tiết lộ số tiền "khủng" chi cho các con mỗi tháng

08/08/2022 16:32

Đạo diễn Đức Thịnh chồng diễn Thanh Thúy tiết lộ, việc chăm sóc con cái có rất nhiều vấn đề cần phải chi nên số tiền anh chi cho các con mỗi tháng rất nhiều.

Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt, họ đã có 14 năm song hành cùng nhau. Ở thời điểm kết hôn năm 2008, Thanh Thúy đang là cái tên nổi bật của làng phim truyền hình phía nam, còn Đức Thịnh là gương mặt sáng giá của sân khấu kịch.

Mới đây, tâm sự trong chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", trước chủ đề “Có nên sinh con khi chưa đủ điều kiện kinh tế?”, Đức Thịnh cho biết, thời điểm cả hai lấy nhau đều chưa có gì trong tay.

Theo nam đạo diễn, khi kết hôn với bà xã thì anh chỉ có một chút tên tuổi về lĩnh vực đạo diễn sân khấu, còn tài chính thì chưa có gì và vẫn mơ hồ về sự nghiệp. Cả hai đến với nhau một cách vô tư. Sau một năm, cả hai sinh con trai đầu lòng là bé Cà Phê.

"Việc sinh bé Cà Phê cũng nằm ngoài kế hoạch. May mắn sao, chúng tôi vượt qua những khó khăn. Lúc đó, thực sự hai vợ chồng rất mơ hồ về kế hoạch của tương lai. Trong khi, việc nuôi dạy một đứa con không chỉ cần kinh tế mà còn tốn thời gian và sức lực, thậm chí có thể phải dành cả đời chỉ để lo cho vấn đề dạy con”, anh chia sẻ.

Giải trí - Nghệ sĩ Đức Thịnh tiết lộ số tiền 'khủng' chi cho các con mỗi tháng

Đức Thịnh cho biết thời điểm vợ sinh con đầu tiên, anh chưa có gì về tài chính.

Nói về vấn đề kinh tế, Đức Thịnh cho rằng không nên sinh con khi điều kiện kinh tế chưa thực sự vững vàng. Lúc thanh niên là khi khỏe nhất, nhiều sức lực để thăng tiến trong sự nghiệp mà phải chăm con cái sẽ có nhiều cái khó. Hơn nữa khi có con, mọi thứ đều phải ưu tiên và phải chi phí rất nhiều khoản tiền.

Anh lấy minh họa về chính bản thân mình. Đến nay, khi kinh tế đã ổn định thì việc nuôi dạy con với gia đình vị đạo diễn cũng không phải dễ dàng.

Cho đến hiện nay, khi kinh tế đã ổn định thì việc nuôi dạy con với diễn viên Anh thầy ngôi sao cũng không phải dễ dàng. Ông xã Thanh Thúy tiết lộ, chi phí cho 2 đứa con của anh trung bình mỗi tháng khoảng 45 triệu đồng. Chưa kể nếu không may con phải nằm viện, các chi phí chưa bệnh, sức khỏe cũng vô cùng tốn kém.

Bởi thế, nam đạo diễn cho rằng việc sinh con khi chưa có kinh tế rất khó để vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc. "Nếu cố gắng, có thể là trong khoảnh khắc của buổi chiều lãng mạn nào đó. Nhưng ngày qua ngày, không thể cứ lạc quan. Chỉ đầy đủ mới có niềm vui, nhưng cực quá chỉ cãi nhau", anh thẳng thắn.

Trúc Chi (t/h theo Giao Thông, Thanh Niên)

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ sĩ Đức Thịnh tiết lộ số tiền "khủng" chi cho các con mỗi tháng" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)