Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được

18/04/2021 00:02

Nghệ sĩ Vân Dung là cái tên quen thuộc với khán giả cả nước, và nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ.

Nói đến nghệ sĩ Vân Dung, người ta nhớ ngay đến một cô nàng đỏng đảnh, chua ngoa của làng hài Việt. Nhưng ít ai biết rằng ngoài đời thật chị lại rất đỗi dịu dàng và từng trải.

Giải trí - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được

Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Vân Dung.

Tối ngày 17/4, trên trang Facebook nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ chia sẻ việc mà phụ nữ không thể ngừng được, chị viết: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu ăn mặc như công chúa, làm việc giống đàn ông, và sống như một nữ thần”.

Giải trí - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được (Hình 2).

Bài chia sẻ của Vân Dung.

Đi kèm bài viết là loạt ảnh xinh đẹp của nữ nghệ sĩ. Dưới phần bình luận nhiều khán giả đã để lại lời chúc sức khỏe và lời khen ngợi cho nhan sắc của Vân Dung.

Nghệ sĩ Vân Dung tên đầy đủ là Lê Vân Dung, sinh ngày 11/10/1975 tại tỉnh Thái Nguyên. Chị được sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, bố làm đạo diễn còn mẹ làm diễn viên.

Giải trí - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được (Hình 3).
Giải trí - Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được (Hình 4).

Nhan sắc trẻ đẹp ở tuổi 45 của Vân Dung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vân Dung bắt đầu được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến từ khi tham gia chương trình Đời cười của Nhà hát Tuổi trẻ, Gặp nhau cuối tuần, Gala cười và Gặp nhau cuối năm (Táo Quân) của Đài Truyền hình Việt Nam. Chị luôn “biến hóa” trong đủ các vai diễn, đanh đá, chua ngoa đến ngây thơ, khổ cực. Tuy nhiên, nếu để nó vai diễn ấn tượng nhất trong lòng khán giả, thì đó chính là vai diễn Táo Y tế, đây là một trong những vai diễn đã đóng khung với tên tuổi của nghệ sĩ Vân Dung.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)