Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ

24/03/2021 02:01

Ngôi sao: Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ; Lý Nhã Kỳ nói về gu bạn trai của cô…

Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ

Ngôi sao - Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ

Hồ Ngọc Hà (phải) và BTV Dương Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cho biết BTV Ngọc Trinh - bạn thân của cô đã từ chối làm mẹ nuôi của Lisa và Leon dù cho nữ ca sĩ đã hết lời năn nỉ.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng BTV Ngọc Trinh và một người bạn thân khi cô có dịp ra Hà Nội chơi, kèm theo đó là dòng chú thích:

"Lâu lâu nhớ hai cô em bay ra thăm rồi lại về. Nhất quyết Ngọc Trinh không chịu làm mẹ nuôi Lisa Leon mà chỉ chịu là nhà đầu tư sữa và các nhu yếu phẩm để mong tương lai lấy lời".

Ngôi sao - Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ (Hình 2).

Hồ Ngọc Hà vừa ra Hà Nội để thăm bạn thân của mình và cùng nhau đi ăn.

Trước đó khi Hồ Ngọc Hà vừa mới sinh cặp sinh đôi, trên trang cá nhân của BTV Ngọc Trinh cô cũng khiến dân tình không khỏi "dậy sóng" khi đăng tải hình ảnh chăm chú cho em bé uống sữa cùng chú thích: "Em mới vào nghề nên hơi tất tả".

Dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cũng hóm hỉnh để lại bình luận trêu Ngọc Trinh rằng: "Nhiêu tiền 1 tháng đấy cô ơi? Để xem chúng tôi có đủ chi phí trả không?"  và được nữ MC đáp: "Dạ, nhà em cứ bún mắm với cả bột lọc là khớp lệnh thôi bác".

Ngôi sao - Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ (Hình 3).

Hình ảnh tận tâm chăm sóc nhóc tì nhà Hà Hồ của BTV Ngọc Trinh khiến nhiều người thích thú.

Được biết Hồ Ngọc Hà và BTV Dương Ngọc Trinh là bạn bè thân thiết lâu năm và được nhiều người ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp.

Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ mua xe cứu thương, nghệ sĩ Việt Hương nói gì?

Ngày 16/3, liên quan đến việc tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng để mua xe cứu thương mới khi tham gia chương trình Cơ hội đổi đời, trên báo Thanh niên, nghệ sĩ Việt Hương có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Ngôi sao - Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ (Hình 4).

Ông Đoàn Ngọc Hải được nghệ sĩ Việt Hương tặng 1,7 tỷ để mua xe cứu thương. (Ảnh: Thanh niên).

Nghệ sĩ Việt Hương cho hay, khi gặp ông Hải cô ấn tượng bởi vẻ hiền lành cùng sự nhiệt huyết. Theo nữ MC, chiếc xe của ông Đoàn Ngọc Hải vì chở nhiều thực phẩm nặng nên rất dễ hư.

Do không thể đi mọi nơi để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn cùng ông Hải được nên cô đã tặng cho ông số tiền là 1,7 tỷ đồng để mua chiếc xe cứu thương mới. “Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, ủng hộ anh mua chiếc xe khác... Hương sẽ đồng hành cùng anh Hải”, nữ nghệ sĩ nói.

Cũng theo nữ nghệ sĩ, khi đưa ra quyết định này cô chưa hỏi ý kiến ông xã Hoài Phương. Cho đến khi mọi thứ xong xuôi, cô mới hỏi chồng có buồn không khi mình không hỏi ý kiến mà tự quyết, lúc này cô đã nhận được phản ứng bất ngờ từ người bạn đời.

“Ảnh trả lời: Anh không có buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện. Bởi vậy em cảm ơn người đi cùng với mình mà hiểu mình”, Việt Hương kể lại.

Được biết, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã nhiều năm làm thiện nguyện cùng nhau. Hoài Phương luôn tin tưởng và ủng hộ những quyết định của nghệ sĩ Việt Hương.

Ông xã Việt Hương chia sẻ: “Tôi bất ngờ nhưng không buồn. Tôi bất ngờ khi nghe thông báo trên đó. Về việc làm từ thiện của Hương, tôi luôn tin tưởng những quyết định của cô ấy thì làm sao mà buồn được. Hương lúc nào cũng nghĩ thấu đáo và xuất phát từ tấm lòng mình".

Trước đó, ngày 15/3, ông Đoàn Ngọc Hải cho hay trong lúc ông chở nghệ sĩ Việt Hương đến điểm quay hình, cô đã tặng cho ông số tiền rất lớn (1,7 tỷ đồng) để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn. “Việt Hương nói rằng để tôi có thể chở được nhiều thịt và sữa... hơn nữa cho bà con nghèo. Tôi trân trọng cảm ơn hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương”, ông Đoàn Ngọc Hải nói.

Lý Nhã Kỳ nói về gu bạn trai của cô

Ngôi sao - Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ (Hình 5).

Lý Nhã Kỳ.

Thời gian gần đây, khi thấy nhiều đồng nghiệp trong showbiz lần lượt giới thiệu người yêu, đặc biệt những mỹ nhân showbiz nhiều năm độc thân, Lý Nhã Kỳ cũng tỏ ra nóng ruột. Cô liên tục than thở và mong muốn có người yêu sớm như bạn bè đồng nghiệp.

Khi tham gia chương trình truyền hình Giác quan thứ 6 (phát sóng trên kênh VTV3), Lý Nhã Kỳ thừa nhận gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi.  Cô cũng nói rằng xu hướng năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho hay mình đang trong trạng thái "ế chủ động" và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Ngọc Trinh từ chối làm mẹ nuôi của con Hồ Ngọc Hà dù cho nữ ca sĩ đã năn nỉ" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)