Người đẹp Ái Nhi chia sẻ tình huống dở khóc dở cười khi đến Ai Cập thi hoa hậu

18/10/2021 20:13

Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2021 (Miss Intercontinental).

Ngày 18/10, báo Giao thông đưa tin, người đẹp đã lên đường sang Ai Cập vào ngày 15/10 vừa qua để bắt đầu cùng các thí sinh quốc tế tham gia các hoạt động trong cuộc thi.

Tuy nhiên, Ái Nhi tiết lộ vừa qua, khi cô đến sân bay quốc tế Cairo (Ai Cập) đã gặp tình huống dở khóc dở cười. Cô bị hải quan giữ lại vì nghi cô buôn lậu quần áo. Lý do bởi người đẹp mang nhiều vali quần áo được đóng gói cẩn thận. Hiện tại, hải quan đang giữ của cô 15 chiếc váy kèm phụ kiện, giày dép và một số hành lý.

Người đẹp đến từ Đắk Lắk cho biết hiện tại, cô chỉ giữ được một số trang phục. Còn lại một số, cô đang kết hợp cùng ban tổ chức để xử lý.

Văn hoá - Người đẹp Ái Nhi chia sẻ tình huống dở khóc dở cười khi đến Ai Cập thi hoa hậu

Ái Nhi chỉ được giữ một số trang phục. Còn lại, cô đang liên hệ ban tổ chức để hỗ trợ lấy lại hành lý.

"Do không đủ đồ nên ý tưởng sẽ mặc gì trong những buổi tới mà tôi và ê-kíp đã bàn bạc có phần bị đảo lộn một chút. Số hành lý còn lại, ê-kíp của tôi đã liên lạc với ban tổ chức nhờ hỗ trợ vận chuyển đến sau", Ái Nhi cho hay.

Mặc dù, khởi đầu có phần không thuận lợi một chút nhưng Ái Nhi khẳng định, cô vẫn sẽ cố gắng hết mình với tinh thần “có bao nhiêu, chiến bấy nhiêu”. Người đẹp nhấn mạnh, bản thân nhất định không làm khán giả Việt Nam thất vọng.

Theo Zing, thời gian tới, Ái Nhi cho biết cô sẽ nhờ sự trợ giúp từ bạn cùng phòng cũng như san sẻ với mọi người những thứ khác. Thậm chí, cô cho biết mình phải mua lại bikini ở một khu chợ tại Ai Cập.

Khó khăn tiếp tục ập đến với Nhi khi máy duỗi tóc của cô bị hỏng. Do đó, cô không thể làm tóc thẳng, phải chuyển sang kiểu buộc để tiện cho việc chụp ảnh ngoài trời.

Văn hoá - Người đẹp Ái Nhi chia sẻ tình huống dở khóc dở cười khi đến Ai Cập thi hoa hậu (Hình 2).

Ái Nhi nhanh chóng hòa nhập với các đại diện tới từ nước khác.

Lần đi thi này, Ái Nhi cho biết cô phải tự làm mọi khâu, từ make up đến tạo kiểu tóc. Do đó, cô không tránh khỏi sai sót. Lịch trình thay đổi liên tục và không đúng như những gì vạch sẵn nên cô phải "tùy cơ ứng biến".

"Mọi thứ không giống ở Việt Nam nên tôi gặp không ít khó khăn. Ngày trước, tôi xách vali qua hai con dốc nhưng không ngờ lại bị thu đồ", cô chia sẻ thêm.

Văn hoá - Người đẹp Ái Nhi chia sẻ tình huống dở khóc dở cười khi đến Ai Cập thi hoa hậu (Hình 3).

Ái Nhi là đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2021 tại Ai Cập.

Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1988, đến từ Đắk Lắk. Cô cao 1,71 m, số đo ba vòng 86-60-90 cm. Cô hiện là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của Đại học Văn Lang (Tp.HCM).

Năm 2019, Ái Nhi thi Miss World Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc cùng một số giải thưởng phụ như top 8 Người đẹp truyền thông, top 6 Người đẹp nhân ái. Năm 2020, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và được gọi tên ở top 5 Người đẹp áo dài.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Người đẹp Ái Nhi chia sẻ tình huống dở khóc dở cười khi đến Ai Cập thi hoa hậu" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)