Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm

28/04/2021 13:01

Sao châu Á: Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm; diễn viên Trương Hàn tiết lộ anh từng có lúc phải làm việc 23 tiếng liên tục…

Vừa qua, khá nhiều người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng chỉ trích studio (phòng làm việc) của nam nghệ sĩ. Nguyên nhân dẫn đến sự tình này do có người phát hiện thông tin fan của Dương Tử đảm đương vị trí tổng giám đốc marketing của studio này. 

Hashtag "Studio của Ngô Diệc Phàm làm ơn hãy quan tâm đến yêu cầu của fan" hiện đang rất được quan tâm với hơn 12 triệu lượt tìm kiếm và gần 35 nghìn lượt thảo luận.

Giải trí - Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm.

Trong từ khóa này, dân mạng sẽ tìm thấy những thông tin như tài khoản mạng xã hội của Vương Cẩm Nguyên (được cho là tổng giám đốc bộ phận quảng cáo của studio Ngô Diệc Phàm) không chỉ theo dõi những tài khoản liên quan đến giọng ca Nhị tam mà còn theo dõi những tài khoản liên quan đến Dương Tử.

Người hâm mộ của Ngô Diệc Phàm đã chia sẻ những bài viết liên quan đến sự việc trên và để lại những bình luận mang theo ý kiến riêng của bản thân: “Lấy tiền của bên này nhưng lo cho bên khác à!”, “Có thể đuổi cổ người này ra khỏi studio Ngô Diệc Phàm không vậy?”, “Đừng để những sự việc này ảnh hưởng đến tâm tình của người hâm mộ chứ”,…

Diễn viên Trương Hàn tiết lộ anh từng có lúc phải làm việc 23 tiếng liên tục

Theo iFeng, trong chương trình Chúng ta ngày mới bước vào đời, Trương Hàn tiết lộ anh từng có lúc phải làm việc 23 tiếng liên tục. Hậu quả là cơ thể anh không chịu đựng nổi và có triệu chứng đau tim.

Thông thường, nam diễn viên làm việc khoảng 12 tiếng một ngày. Tuy nhiên, với tác phẩm Các quý ông mời đứng nghiêm, anh cùng lúc đảm nhận vai trò diễn viên chính, đồng biên kịch, nhà sản xuất. Do đó, khối lượng công việc là rất lớn.

Sau khi đóng phim xong, Trương Hàn còn phải theo dõi quá trình cắt dựng nhằm nắm bắt chất lượng của toàn bộ tác phẩm. Cường độ làm việc cao, có những ngày lên tới 23 tiếng, khiến anh bị ảnh hưởng sức khỏe.

Giải trí - Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm (Hình 2).

Trương Hàn cùng lúc sắm nhiều vai trò trong dự án nên có cường độ làm việc rất cao.

Theo Sina, vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Trương Hàn có phần chững lại. Các tác phẩm của anh như Sơn Hải Kinh: Truyền thuyết Xích Ảnh, Huyền của Ôn Noãn, Hải dương chi thành, Nếu em bình an đó mới là ngày đẹp trời... đều không thành công.

Jungkook phát triển mạnh ở Nhật

Có thể nói, Jungkook là một trong những thành viên nhóm BTS được yêu thích tại khắp nơi trên thế giới. Anh ấy được công nhận vì tài năng, thái độ tốt, ngoại hình tuyệt đẹp và điều đó đã được chứng minh với việc anh ấy đang trở thành một cái tên nổi tiếng toàn cầu.

Bên cạnh sự nổi tiếng ở Mỹ và Hàn, không thể không chú ý đến sự nổi tiếng của Jungkook ở Nhật Bản. Điển hình như mới đây, Jungkook đã liên tiếp đêm về thành tích solo tại Nhật vô cùng ấn tượng.

Giải trí - Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm (Hình 3).

Jungkook đã liên tiếp đêm về thành tích solo tại Nhật.

Đầu tiên, ca khúc solo Euphoria của Jungkook trở thành ca khúc solo đầu tiên của BTS nhận được chứng nhận của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) cho việc phát trực tuyến. Euphoria đã vượt qua con số 30 triệu lượt stream tại Nhật Bản, ca khúc này đã nhận được chứng nhận Bạc của RIAJ. Đây cũng là ca khúc solo duy nhất của BTS từng đạt được điều này.

Jungkook gần đây còn cho thấy được sự nổi tiếng ở Nhật Bản với tư cách là một ca sĩ khi anh ấy gần đây được bình chọn là nam thần tượng Kpop số 1 có khả năng ca hát tốt nhất trong một cuộc khảo sát trực tuyến của Nhật Bản.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Người hâm mộ lên tiếng chỉ trích studio của Ngô Diệc Phàm" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)