Người phụ nữ bị điện giật ở Huế đã tử vong: Thông tin bất ngờ

19/03/2021 11:01

Việc tháo dỡ trạm biến áp, nơi xảy ra sự cố giật điện khiến một người phụ nữ tử vong ở Huế là tự ý và không có thông báo với phía điện lực.

Liên quan đến sự việc một người phụ nữ lượm ve chai bị điện giật ở phường Thuỷ Biều (TP.Huế), ngày 13/3, thông tin từ người nhà, nạn nhân đã không qua khỏi và tử vong vào ngày 12/3.

Nạn nhân xấu số là chị chị P.T.N (SN 1976), trú ở đường Long Thọ, phường Thuỷ Biều.

Trước đó, vào ngày 9/3, chị N. không may bị phóng điện tại khu vực trạm biến áp Mỏ Đá Long Thọ, phường Thuỷ Biều.

Sự kiện - Người phụ nữ bị điện giật ở Huế đã tử vong: Thông tin bất ngờ

Sau khi được cấp cứu ở BV, chị N. đã không qua khỏi.

Thời điểm xảy ra sự cố, trạm biến áp này được phía công ty Cổ phần Phát triển Tổng hợp Thành An (sau đây viết tắt là công ty Thành An) tiến hành tháo dỡ.

Thông tin từ lãnh đạo công ty Điện lực Thừa Thiên-Huế, việc tháo dỡ trạm biến áp này, phía công ty Thành An đã không có thông báo với phía điện lực mà tự ý tiến hành tháo dỡ.

Hiện công ty Điện lực Thừa Thiên-Huế đã đề nghị công ty Thành An tạm ngừng việc tháo dỡ các thiết bị lưới điện trung thế trong khu vực đến khi có thông báo hết điện của điện lực Nam Sông Hương. Đồng thời có biện pháp bảo vệ toàn vẹn tài sản đã tháo dỡ, thu hồi và có giải pháp ngăn chặn, không để người dân vào khu vực đang có các đường dây điện ở đây.

Liên quan đến sự việc đau lòng này, một nhân chứng cho hay, thời điểm chị N. vào khu vực trạm biến áp đang tháo dỡ hoàn toàn không có biển cảnh báo nguy hiểm cho người dân.

“Gia cảnh của chị N. rất khó khăn, mong cơ quan chức năng làm rõ để các đơn vị liên quan có trách nhiệm trước tai nạn thương tâm này”, người này chia sẻ.

Được biết, hiện Công an TP.Huế cũng đã vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc.

Người đưa tin Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin!

Lê Kông

Bạn đang đọc bài viết "Người phụ nữ bị điện giật ở Huế đã tử vong: Thông tin bất ngờ" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)