Người phụ nữ ôm hai con nhảy từ lầu 24 tử vong, tin nhắn tuyệt mệnh được tìm thấy hé lộ hôn nhân bi kịch kéo dài 5 năm

22/03/2021 02:02

Điều đáng nói, hiện tại hậu sự của 3 mẹ con vẫn chưa được tiến hành.

Ngày 17/3, trang 163 đưa

Tấn công bà cụ vì phân biệt chủng tộc, nam thanh niên hối không kịp, dân mạng bình luận: Đáng đời

Sau khi sinh con trai út, mẹ chồng cô Dương đột ngột ngã bệnh, không thể đi làm nên giữa bà và cô xảy ra bất đồng về việc ai trông con, ai ra ngoài kiếm tiền.

Cô Dương viết, Tết năm 2019 mẹ chồng bắt cô đem con trai út về nhà cho bà nội trông nhưng cô Dương không đồng ý. Thời điểm đó, con trai vừa mới sinh ra, cô Dương muốn để con cai sữa rồi mới đi làm, nhưng gia đình chồng không thông cảm, cho rằng cô ăn bám không chịu đi làm, để chồng lo hết mọi việc. Mọi mâu thuẫn cũng từ đó mà leo thang.

Mặt khác, chồng cô Dương không lên tiếng bảo vệ vợ mà ngày càng xung đột nhiều hơn. Trong tin nhắn, cô Dương chia sẻ vào tháng 2 vừa qua, anh Đỗ đã đánh cô: “Anh ấy đánh tôi, đập kính, bóp cổ làm tôi nghẹt thở, cổ tôi vẫn còn vết xước do móng tay anh ấy để lại”.

Điều đáng nói, sau khi 3 mẹ con qua đời, thi thể của họ vẫn còn ở trong nhà tang lễ. Nhân viên tang lễ tiết lộ, những trường hợp tử vong bất thường cần có giấy giới thiệu hỏa táng do cơ quan cảnh sát cấp. Nhưng phía cảnh sát cho biết, gia đình chưa thống nhất việc lo hậu sự cho người quá cố nên các thủ tục có liên quan chưa được giải quyết.

Bạn đang đọc bài viết "Người phụ nữ ôm hai con nhảy từ lầu 24 tử vong, tin nhắn tuyệt mệnh được tìm thấy hé lộ hôn nhân bi kịch kéo dài 5 năm" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)