Nhã Phương chia sẻ ảnh cùng Thúy Ngân sau ồn ào với đạo diễn Nhất Trung

29/04/2021 16:03

Nhã Phương và Thúy Ngân là những diễn viên chính trong dự án phim Cây táo nở hoa, đang được lên sóng.

Gần đây, Nhã Phương đang bị vướng vào những scandal cùng đạo diễn Nhất Trung, trong khi phía công ty quản lý đã lên tiếng bảo vệ cô. Thì Nhã Phương lại chọn cách im lặng.

Mới đây, trên trang Facebook Nabi Nhã Phương đã chia sẻ ảnh chụp cùng Thúy Ngân, kèm theo đó nữ diễn viên viết: “Chị em tui vẫn tình thương mến thương mà. Đúng không bác sĩ Châu”.

Giải trí - Nhã Phương chia sẻ ảnh cùng Thúy Ngân sau ồn ào với đạo diễn Nhất Trung

Chia sẻ của Nhã Phương.

Châu mà Nhã Phương nhắc đến ở đây là một nhân vật trong bộ phim truyền hình Cây táo nở hoa đang lên sóng. Bộ phim xoay quanh nhiều mâu thuẫn của các thành viên trong một gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa đóng), Ngà (Trương Thế Vinh đóng), Minh Châu (Thúy Ngân đóng), Dư (Song Luân đóng) và Báu (do Nhã Phương thủ vai).

Giải trí - Nhã Phương chia sẻ ảnh cùng Thúy Ngân sau ồn ào với đạo diễn Nhất Trung (Hình 2).

Cảnh trong phim Cây táo nở hoa.

Động thái mới này của Nhã Phương cho thấy, cô không mấy bận tâm tới lùm xùm vừa khi bị gọi tên trong vụ việc đạo diễn Nhất Trung tố có một nữ diễn viên mắc bệnh ngôi sao.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Nhã Phương chia sẻ ảnh cùng Thúy Ngân sau ồn ào với đạo diễn Nhất Trung" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)