Nhã Phương hé lộ lý do Trường Giang nói cô sinh 3, 4 đứa con gái đi

05/04/2021 12:01

Sau hơn hai năm kết hôn, nữ diễn viên Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Trường Giang.

Mới đây, trên trang Facebook Nabi Nhã Phương đã bất ngờ đăng tải video Trường Giang quấn quýt bên con gái, kèm theo đó nữ diễn viên Tuổi thanh xuân viết: “Ba vừa bay từ Gia Lai về tới nhà là ôm con luôn

Con thì tíu tít chạy ào tới...

Mẹ như người vô hình

Hèn chi cứ nói mẹ sanh 3, 4 đứa con gái đi... hừm được cả hai cha con”.

Giải trí - Nhã Phương hé lộ lý do Trường Giang nói cô sinh 3, 4 đứa con gái đi

Bài viết của Nhã Phương.

Dưới bài viết của Nhã Phương nhiều người đã để lại bình luận ngưỡng mộ gia đình cặp Trường Giang – Nhã Phương. Không biết việc nữ diễn viên nói chồng mình muốn cô sinh thêm 3, 4 đứa con gái có phải thật hay không, nhưng điều này cũng khiến fan của Nhã Phương vô cùng thích thú.

Giải trí - Nhã Phương hé lộ lý do Trường Giang nói cô sinh 3, 4 đứa con gái đi (Hình 2).

Trường Giang cõng con gái. (Ảnh chụp màn hình).

Có thể thấy với lịch làm việc dày đặc khiến Trường Giang ít có thời gian ở cạnh cô con gái đầu lòng của mình, chính vì vậy ông xã Nhã Phương luôn trân trọng từng khoảnh khắc rảnh rỗi dành cho con.

Giải trí - Nhã Phương hé lộ lý do Trường Giang nói cô sinh 3, 4 đứa con gái đi (Hình 3).

Nhã Phương và Trường Giang.

Được biết, con gái của Nhã Phương và Trường Giang có tên thân mật là Destiny. Dù không công khai diện mạo của con gái, nhưng hai vợ chồng luôn dành những lời ngọt ngào yêu thương mỗi khi nhắc tới nàng tiểu công chúa. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân từng tiết lộ, con gái nhỏ có tính tinh nghịch và khá giống với ba Trường Giang.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Nhã Phương hé lộ lý do Trường Giang nói cô sinh 3, 4 đứa con gái đi" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)