Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này

18/03/2021 14:01

Từ trước đến nay Nhã Phương luôn được biết đến là một trong những nữ diễn viên không chỉ tài năng mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của showbiz Việt.

Đặc biệt là dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng bà xã Trường Giang vẫn giữ được vóc dáng thon thả gọn gàng khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa chuẩn "gái một con trông mòn con mắt".

Ngôi sao - Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này

Nhã Phương.

Mới đây trên trang facebook Nhã Phương đã đăng tăng loạt ảnh "bị" chụp lén, kèm theo dòng trạng thái 'chào đầu tuần', nữ diễn viên viết: “Ai chụp lén tui đó.

Tui sẽ bị thích đó.

Đầu tuần làm việc hết công suất nha cả nhà ới”.

Ngôi sao - Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này (Hình 2).

Bài viết trên trang của Nhã Phương.

Sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, bài viết của Nhã Phương đã được hơn 23 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Tuy nhiên, dưới phần bình luận đa số người hâm mộ nhận xét Nhã Phương bị gầy quá, nếu mập lên chút nữa thì đẹp.

Ngôi sao - Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này (Hình 3).
Ngôi sao - Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này (Hình 4).

Bình luận của người hâm mộ.

Có thể thấy, cũng như nhiều mỹ nhân trong showbiz thì Nhã Phương phải duy trì vóc dáng gầy để khi lên hình trông đẹp hơn. Bà xã Trường Giang cũng từng tiết lộ cách cô giảm cân đa phần là nhờ chế độ ăn uống, sau đó tới việc tập thể dục.

Quốc Tiệp

Bạn đang đọc bài viết "Nhã Phương tung ảnh “bị” chụp lén, người hâm mộ lại chú ý đến chi tiết này" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)