Nhạc sĩ Mỹ tuyên bố là người chuyển giới

24/04/2021 18:03

Nhạc sĩ Ezra Furman tuyên bố là người chuyển giới sau khoảng thời gian nghi ngờ bản thân không có giới tính.

Theo People, Ezra Furman - ca nhạc sĩ 35 tuổi người Mỹ - tuyên bố mình là người chuyển giới nữ hôm 21/4. Thông qua trang cá nhân, Furman đăng bức ảnh mặc trang phục phụ nữ và ôm con vào lòng.

Cô viết: "Tôi là người chuyển giới và là một người mẹ đã được hai năm. Vì nhiều nguyên nhân nên trước kia tôi do dự khi dùng từ 'phụ nữ'. Tôi thường mô tả mình thuộc nhóm người không có giới tính, điều này có lẽ vẫn đúng".

Nhưng ở hiện tại, Furman đã chấp nhận mình là phụ nữ. Đối với cô, làm phụ nữ đã phức tạp, trở thành người chuyển giới nữ lại càng phức tạp hơn nữa. "Đây đúng là một hành trình không dễ dàng", nhạc sĩ nói.

Trong bài viết, Furman đề cập đến "sự kỳ diệu khi được làm cha, làm mẹ". "Vai trò thiêng liêng và cao đẹp, tôi thực sự hạnh phúc về điều này", ngôi sao nước Mỹ nói thêm. Trước đó, cô hạn chế chia sẻ về niềm hạnh phúc này vì sợ bị phán xét.

Ezra Furman bày tỏ rằng cô chưa bao giờ mãn nguyện về cuộc sống như hiện tại. Với Furman, những người chuyển giới xứng đáng có tương lai tốt đẹp như mọi người khác. Ngoài niềm đam mê âm nhạc, thì việc làm một người phụ nữ, một người mẹ tốt đang là mục tiêu mà cô hướng đến.

Ezra Furman sinh năm 1986, là người Mỹ gốc Do Thái. Cô được người hâm mộ ấn tượng bởi phong cách làm nhạc mang màu sắc indie folk-rock độc đáo. Nữ nghệ sĩ đã phát hành 9 album (trong đó 4 album solo). Album gần nhất của Furman là Twelve Nudes (2019).

Khi Furman ra mắt ca khúc Love You So Bad - bài hát trong series Sex Education, khán giả bắt đầu chú ý đến cô nhiều hơn.

Bạn đang đọc bài viết "Nhạc sĩ Mỹ tuyên bố là người chuyển giới" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)