Nhan sắc của Wendy (Red Velvet) sau hai năm im ắng vì chấn thương

06/04/2021 20:02

Wendy vắng bóng khoảng một năm vì gặp tai nạn sân khấu. Trong thời gian qua, cô chuẩn bị album solo mang tên "Like Water".

Wendy Red Velvet anh 5

"Thông qua When This Rain Stops, tôi muốn thể hiện sự cảm kích với người hâm mộ. Họ đã dành cho tôi tình yêu và sự ủng hộ suốt thời gian qua. Tôi dành khoảng 15 giờ để thu âm bài hát vì tôi muốn truyền tải tốt thông điệp và cảm xúc. Lời bài hát thực sự nói lên suy nghĩ và cảm xúc của tôi", thành viên nhóm Red Velvet chia sẻ.

Wendy Red Velvet anh 6

Album có hai ca khúc chính là When This Rain Stops và Like Water. "Trong khi When This Rain Stops mang đến niềm an ủi cho những người đã trải qua thời kỳ khó khăn, thì Like Water lại gửi đi một thông điệp đầy hy vọng về tương lai", cô nói. "Hai ca khúc đều dễ thương, nhưng chúng có âm sắc khác nhau", Wendy nhấn mạnh.

Wendy Red Velvet anh 7

Cô nói thêm: "Chủ đề trọng tâm của album là sự thoải mái và đồng cảm. Tôi hy vọng âm nhạc của tôi có thể chữa lành những muộn phiền của mọi người, ít nhất là khi họ đang nghe ca khúc".

Wendy Red Velvet anh 8

Album gồm 3 ca khúc khác là Why Can't You Love Me?, The Road và Best Friend. Best Friend có sự góp giọng của thành viên Seulgi. Khi được hỏi các đồng nghiệp trong nhóm nhạc phản ứng thế nào về sản phẩm solo, Wendy tâm sự cô luôn nhận được sự ủng hộ từ các thành viên.

Wendy Red Velvet anh 9

"Họ thường xuyên nhắn tin cho tôi để cập nhật tình hình thực hiện album, thậm chí đến địa điểm tôi quay MV để ủng hộ. Các thành viên gửi đồ ăn, thức uống cho nhân viên ở trường quay. Tôi thực sự biết ơn tình cảm của các thành viên”, Wendy nói.

Bạn đang đọc bài viết "Nhan sắc của Wendy (Red Velvet) sau hai năm im ắng vì chấn thương" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)