Nhanh chóng tìm được ví tiền của nữ du khách Hàn Quốc quên ở quán ăn

20/01/2023 20:30

Sáng 20.1, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết lực lượng công an địa phương đã tìm lại được chiếc ví cùng giấy tờ thất lạc cho một nữ du khách Hàn Quốc.

Công an P.An Hải Tây (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cũng nhận thư cảm ơn của du khách Hàn Quốc được lực lượng hỗ trợ tìm lại được ví tiền cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Trước đó, tối 18.1, nữ du khách Hàn Quốc Kim Kyung Yi (53 tuổi) cùng bạn bè đến ăn uống tại quán Nhắng Nướng (trên đường Ngô Quyền, P.An Hải Tây).

Khi ra về, nữ du khách này phát hiện đã để quên 1 chiếc ví da màu hồng có 2 thẻ ngân hàng mang tên chị, 5 tờ tiền Trung Quốc cùng 11,7 triệu đồng.

Nhanh chóng tìm được ví tiền của nữ du khách Hàn Quốc quên ở quán ăn - ảnh 1

Chị Kim Kyung Yi nhận lại chiếc ví đầy đủ tiền, giấy tờ quan trọng

NGUYỄN TÚ

Bà Kim Kyung Yi đã quay lại nhà hàng tìm kiếm và cùng nhà hàng liên hệ Công an P.An Hải Tây trình báo, nhờ giúp đỡ. Nhận được tin trình báo, Công an P.An Hải Tây đã làm việc với chủ quán Nhắng Nướng để nắm các thông tin, manh mối liên quan.

Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trong ngày 19.1, Công an P.An Hải Tây đã tìm được thông tin người nhặt được ví của bà Kim Kyung Yi nhưng… quên trả lại.

Công an phường đã vận động, đề nghị hoàn trả và người này đã hợp tác. Sau đó, các cán bộ, chiến sĩ công an đã bàn giao đầy đủ giấy tờ, tiền bạc và chiếc ví cho nữ du khách Kim Kyung Yi.

Nhanh chóng tìm được ví tiền của nữ du khách Hàn Quốc quên ở quán ăn - ảnh 2

Nữ du khách viết thư cảm ơn gửi công an

NGUYỄN TÚ

Nữ du khách này vui mừng và bày tỏ biết ơn cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Bà viết trong thư cảm ơn: "Tôi nghĩ mình rất khó có thể tìm lại được tiền, chỉ mong nhận lại thẻ ngân hàng (...) Nhưng lực lượng công an đã liên hệ ngân hàng để nắm thông tin, kịp thời giúp tôi trong ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng trước khi tết đến (...) Tôi thật sự rất ngạc nhiên trước kết quả làm việc nhanh chóng".

Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn đến Công an P.An Hải Tây đã hỗ trợ nữ du khách Hàn Quốc trong việc tìm lại tài sản thất lạc.

Tin liên quan

Hàn Quốc vẫn là thị trường khách quốc tế hàng đầu của du lịch Đà Nẵng Du khách bất ngờ được tặng quà khi xông đất Đà Nẵng năm mới 2023 Đà Nẵng tặng quà du khách xông đất năm mới 2023

Bạn đang đọc bài viết "Nhanh chóng tìm được ví tiền của nữ du khách Hàn Quốc quên ở quán ăn" tại chuyên mục Du lịch. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)