Nhập viện vì 'cậu nhỏ' cương cứng suốt 30 giờ

18/03/2021 22:02

Nam bệnh nhân cho biết sau khi quan hệ tình dục với vợ, "của quý" bị cương liên tục dù không sử dụng chất kích thích.

Các bác sĩ khoa Nam học và Y học Giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cho biết đơn vị này tiếp nhận bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng "của quý" liên tục cương cứng suốt 30 giờ. Trước đó, bệnh nhân hoàn toàn khỏe mạnh, không sử dụng chất kích thích.

Cuong dau 'cau nho' suot 30 gio anh 1

Nam bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ảnh: BVCC.

Sau khi thăm khám, bệnh nhân được chẩn đoán cương đau dương vật thể thiếu máu. Người này được các bác sĩ hút máu, truyền rửa, tiêm thuốc Phenylephrine trong 70 phút nhưng không có kết quả.

Bệnh nhân tiếp tục được chỉ định phẫu thuật mở thông vật xốp - vật hang ngay sau đó.

Theo các bác sĩ, bệnh lý này được xác định khi "của quý" của nam giới cương cứng liên tục trên 4 giờ, không liên quan yếu tố kích thích tình dục. Tỷ lệ mắc bệnh là 0,3-1/100.000 nam giới mỗi năm.

Hiện nay, 3 loại cương đau dương vật kéo dài là thể thiếu máu, thể không thiếu máu và thể tái diễn. Trong đó, 95% trường hợp là thể thiếu máu. Bệnh nhân đến bệnh viện càng muộn, tiên lượng rối loạn cương và liệt dương càng cao.

Các bác sĩ cho hay với bệnh nhân trên, khả năng bị rối loạn cương vĩnh viễn rất cao do đến viện muộn và phải điều trị bằng phẫu thuật. Do đó, khi có dấu hiệu cương dương bất thường, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để điều trị kịp thời.

Bạn đang đọc bài viết "Nhập viện vì 'cậu nhỏ' cương cứng suốt 30 giờ" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)