Nhóm KARA kỷ niệm 14 năm thành lập

10/04/2021 13:01

Nhìn hình ảnh kỷ niệm 14 năm ra mắt của các thành viên KARA, người hâm mộ tiếc nuối bởi sự vắng bóng của Hara. Nữ ca sĩ qua đời năm 2019.

Ngày 8/4, cựu trưởng nhóm KARA là Gyuri chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Seungyeon, Nicole và Jiyoung. Các thành viên tụ họp để kỷ niệm 14 năm ra mắt của KARA. Nữ ca sĩ viết: “Chúng tôi tụ tập để kỷ niệm 14 năm KARA ra mắt. Mọi thứ càng có ý nghĩa hơn đối với chúng tôi khi thời gian trôi qua. Cảm ơn Jiyoung đã chuẩn bị hoa và chiếc bánh như một món quà bất ngờ”.

Dưới bài viết, một tài khoản bình luận: “Thật tuyệt biết bao nếu Hara ở đó”. Gyuri trả lời: “Hãy giả vờ Hara không thể đến vì quy định giãn cách xã hội do dịch bệnh nhé”.

Kara 14 nam ra mat anh 1

Các thành viên KARA kỷ niệm ngày ra mắt.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng thắc mắc về sự vắng bóng của Heo Youngji. Nữ ca sĩ từng hoạt động cùng KARA trong khoảng hai năm. “Tại sao lại chỉ có 4 thành viên, Heo Youngji cũng hoạt động cùng nhóm mà”, “Kim Sung Hee và Heo Youngji đâu rồi?”, khán giả bình luận.

KARA ra mắt năm 2007 trực thuộc công ty DSP Entertainment. Ban đầu nhóm có đội hình 4 thành viên là Park Gyuri, Han Seung Yeon, Nicole và Kim Sung Hee. Sau khi Kim Sung Hee rời đi, nhóm bổ sung Goo Hara và Kang Jiyoung, KARA mới trở nên nổi tiếng. KARA có nhiều hit, được công chúng yêu thích như Honey, Mister. Nhóm đặc biệt thành công ở thị trường Nhật Bản.

Năm 2014, Nicole và Kang Jiyoung chấm dứt hợp đồng với DSP Entertainment, đồng thời rời nhóm KARA. Heo Youngji được tuyển vào nhóm và hoạt động cùng 3 thành viên còn lại. Năm 2016, KARA chính thức tan rã. Năm 2019, thành viên Hara tự tử tại nhà riêng.

Bạn đang đọc bài viết "Nhóm KARA kỷ niệm 14 năm thành lập" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)