Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên

05/12/2021 12:10

Dù thời đi học, Thùy Tiên có phong cách giản dị nhưng cô vẫn rất nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998. Cô từng vào top 5 và đạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018.

Năm 2019, Thùy Tiên đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019 ở Nhật Bản. Tại cuộc thi, cô được đánh giá cao về sự tự tin, thân thiện cùng khả năng nói tiếng Anh. Tuy nhiên, cô không giành được bất kỳ thành tích nào.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên

Thông tin đại diện Việt Nam Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, thu hút được nhiều sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng.

Năm 2021, cô gây bất ngờ khi được công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Và bất ngờ hơn nữa là trong đêm chung kết Miss Grand International 2021 tối 4/12 tại Thái Lan, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật. Cô liên tiếp lọt top và ghi dấu ấn bởi sự tự tin cũng như việc thường xuyên sử dụng ngôn ngữ nước bạn.

Đặc biệt, khi trả lời câu hỏi "Tại sao bạn nghĩ rằng mình sẽ trở thành tân Hoa hậu Hoà bình?", Thùy Tiên cho biết cô xứng đáng trở thành tân Hoa hậu vì như Mr. Nawat đã nói, họ tìm kiếm một cô gái luôn sẵn sàng để làm việc và cô đã sẵn sàng để trở thành Miss Grand 2021 và đã học tiếng Thái để ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với những sự thể hiện xuất sắc, Thùy Tiên đã vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để đăng quang ngôi vị Miss Grand 2021 và làm nên lịch sử khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu cao quý này.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 2).

Thùy Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International 2021.

Được biết ngoài đời, Tân Hoa hậu Miss Grand 2021 không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Cô nàng là sinh viên khoa Pháp văn của Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Tp.HCM. Thùy Tiên cũng nói được cả Tiếng Anh, Tiếng Pháp và còn học thêm Tiếng Thái.

Mới đây, sau khi người đẹp Thùy Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand 2021, dân mạng đã “đào” được một số ảnh hiếm hoi thời đi học của nàng hậu. Dù là thời phổ thông hay thời sinh viên, Thùy Tiên đều đến lớp với ngoại hình rất giản dị. Cô rất nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 3).
Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 4).

Ảnh thời đi học của Thùy Tiên.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 5).

Thùy Tiên từng đăng bức ảnh so sánh mình trước đây (thời học phổ thông) và hiện tại.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 6).

Đây là ảnh Thùy Tiên khi học quân sự ở đại học. Dù chỉ đánh son môi, không trang điểm cầu kỳ nhưng Thùy Tiên đã rất nổi bật.

Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 7).
Văn hoá - Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên (Hình 8).

Ngoài ra, một số hình ảnh hiện tại ngoài đời thực của Thùy Tiên cũng cho thấy cô nàng sở hữu phong cách khá đơn giản và không hề màu mè.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Những bức ảnh hiếm thời đi học của Hoa hậu Thùy Tiên" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)