Hợp tuyển những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình ái và cuộc sống

Đăng bởi Lợi Trần

20/03/2018 14:26

Hợp những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống gửi đến bạn lần này có mong muốn giúp bạn giảm bớt mọi suy nghĩ, tất cả gánh nặng lo âu trong đời sống hiện tại, lấy lại thăng bằng sau tất cả toàn bộ việc bằng những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Sở hữu các giới trẻ thích chế, thích sáng tác các câu đề cập "để đời" chẳng giống ai thì những câu nói mà chúng tôi sưu tầm được từ đa dạng nguồn khác nhau hôm nay sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng hay để khiến cho cuộc sống này trở nên vui vẻ, chan chứa tiếng cười sau giờ học, giờ làm cho việc mệt trườn bít tất tay. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá nhanh vô vàn các câu kể dí dỏm hài hước này để chia sẻ trên tường facebook của mình nhỉ? Nào hãy cùng DVT.VN chúng tôi tham khảo hợp tuyển những câu nhắc khôi hài dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống bên dưới nhé!

Sưu tầm 24 câu kể hí hước nhất về ái tình và cuộc sống

Tuyển tập những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống phần 1
1. Lúc yêu nhau thì người ta thường thề chết sống mang nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề chết sống với nhau. 2. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ mang ai có nó mới sở hữu thể ly dị được. 3. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ. 4. Ái tình là bạt tử, là vĩnh cửu. Trong tình ái, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là ý trung nhân.
Tuyển tập những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống phần 2
5. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu. 6. Lương tâm là dòng gì đấy cảm thấy thương tổn trong lúc các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu. 7. Không có gì hà tiện thời gian và tiền nong hơn là yêu ngay từ dòng nhìn trước tiên. 8. Tiền thì anh ko thiếu, nhưng đa dạng thì anh ko mang…
Tuyển tập những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống phần 3
9. Công nghệ chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, chứng cớ là trên thế giới chỉ sở hữu “chiêu tập bia” mà không sở hữu “chiêu mộ rượu”. 10. Ta có : Heo = ăn ngủ ; người = ăn ngủ đi làm chơi => Người = Heo đi làm cho chơi Ta có : Người – chơi = Heo đi khiến Mang tức thị: Người mà ko biết chơi = Heo đi làm cho. 11. Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: “Nam, 25 tuổi, cao một.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, 1 thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng không bắt buộc mua bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi”.
Tuyển tập những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống phần 4
12. Yêu nhau thuần khiết…mà phang nhau thì trong tối! 13. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa. 14. Đón anh vào và tống cổ anh ra. 15. Tiền thì ko thiếu, chính yếu là éo sở hữu Ái tình thì cực kỳ đa dạng, cơ bản là chưa với ý trung nhân. 16. Tuy ko sinh cộng năm cộng tháng cộng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cộng năm. 17. Trống mái có nhau, ốm đau tự chịu… 18. Người phải chăng thì nhiều, mà người biết điều thì ít… 19. Dân thường chơi đẹp đè bẹp dân chơi… 20. Vạn sự bắt đầu nan, mà gian nan thì khởi đầu thấy nản… 21. Sau lúc ly dị thì người đàn ông nên tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đấy phải giặt đồ cho cả hai. 22. Ko sở hữu gì tiết kiệm thời kì và tiền bạc hơn là yêu ngay từ mẫu nhìn trước tiên.
Tuyển tập những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình yêu và cuộc sống phần 5
23. 1 người đàn bà toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện. 24. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính. Tuyển tập các câu kể hí hước dí dỏm bá đạo nhất về tình ái và cuộc sống vừa được cập nhật, hi vọng đã phần nào với lại cho bạn các tiếng cười, những khoảng thời kì thư giãn thật hữu dụng. Cuộc sống hiện tại luôn lắm các ngổn ngang toan lo, luôn lắm những cung bậc cảm xúc mà ai trong chúng ta cũng bắt buộc trải qua một đôi lần trong đời, quan trọng là bạn luôn vui vẻ lạc quan, dù cho với bất kì chuyện gì xảy ra thì cũng mạnh mẽ đứng dây, có như vậy bạn mới tạo được sự đồng cảm tin tưởng yêu mến cảm phục từ người khác. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ DVT.VN nhé!  

Bạn đang đọc bài viết "Hợp tuyển những câu nói hài hước dí dỏm bá đạo nhất về tình ái và cuộc sống" tại chuyên mục Những câu nói hay. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)