NÓNG: Công an thông tin vụ chôn cất người bị tai nạn ngay trong đêm ở Thanh Hóa

19/03/2021 23:01

Công an Thanh Hóa đã xác minh những thông tin về một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối 6/3, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Hoằng Đồng, huyện Hoằng Hóa.

Theo

Vụ một người bị tai nạn tử vong, công an và chính quyền chôn thi thể: 'Thi thể không còn nguyên vẹn, không xác định được nơi ở'?

Cũng theo báo Giao thông, Thiếu tá Nguyễn Hoài Nam, Trưởng Công an xã Hoằng Đồng nói với PV của tờ này rằng, ngày 6/3 trên địa bàn xã Hoằng Đồng không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào gây chết người. Chỉ có ngày 7/3 mới tiếp nhận thông tin vụ tai nạn giữa xe đầu kéo với người đi bộ không có giấy tờ tùy thân.

Ông Nam nói với PV báo Giao thông: Việc an táng và xử lý như nào thì phải hỏi Công an huyện, chúng tôi không có quyền phát ngôn.

Trả lời báo Giao thông, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khi sự việc xảy ra, Công an đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai lái xe. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, không xác định được nhân thân nên cơ quan CSĐT hoàn thiện các thủ tục theo quy định, bàn giao thi thể cho địa phương và tiến hành chôn cất nạn nhân.

Sau đó, Công an hoàn thiện hồ sơ để ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân, nhưng gia đình đến nhận diện thì không phải ra thông báo nữa.

Đại tá Oanh khẳng định, với vụ tai nạn giao thông ở Hoằng Đồng, cơ quan Công an làm theo đúng quy định của pháp luật.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "NÓNG: Công an thông tin vụ chôn cất người bị tai nạn ngay trong đêm ở Thanh Hóa" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)