NÓNG: Đã xác định được nạn nhân bị ép trói tay “chôn sống” dưới hố cát, công an 2 tỉnh cùng vào cuộc

27/03/2021 21:01

Vào cuộc xác minh, công an đã tìm được nạn nhân và đang tiếp tục xác minh vị trí đào hố cát vùi lấp và làm rõ mục đích sự việc.

Trưa 27/3, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vẫn đang tiếp tục xác minh các nội dung thông

V. bị nhóm thanh niên trói 2 tay, ép xuống hố cát đã đào sẵn rồi lấp lại.

Hiện Công an huyện Nghi Xuân vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng tiếp túc xác minh vị trí nhóm thanh niên trong clip đào hốt cát vùi lấp thanh niên V.

Trong khi đó, các cơ quan Công an tỉnh Nghệ An cũng đang ráo riết xác minh các nội dung liên quan đến đoạn clip nói trên.

NÓNG: Đã xác định được nạn nhân bị ép trói tay “chôn sống” dưới hố cát, công an 2 tỉnh cùng vào cuộc - Ảnh 2.

Sự việc khiến dư luận phẫn nộ.

Một lãnh đạo phường Vinh Tân (TP. Vinh, Nghệ An) xác minh, trong số những hình ảnh, video lan truyền trên mạng về vụ việc thì có 1 đoạn được quay lại tại cầu Cửa Tiền 2 giáp ranh giữa phường Vinh Tân và phường Cửa Nam.

Công an thông tin mới nhất về vụ nam thiếu niên bị trói tay, "chôn sống" dưới hố cát

Riêng bãi cát nơi nhóm thanh niên trên đào hố vùi lấp nạn nhân thì chưa thể xác định được vị trí.

Lãnh đạo phường Vinh Tân xác định, trên địa bàn phường không có bãi cát nào tương tự như trong đoạn clip trên.

Hiện Công an phường Vinh Tân đang tiếp tục phối hợp với Công an TP. Vinh xác minh các đối tượng trong đoạn clip nói trên đồng thời làm rõ vụ việc.

Như đã đưa tin, từ sáng 27/3, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip kéo dài nhiều phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ, làm nhục và bị "vùi lấp" dưới hố cát ở gần bờ sông.

Qua đoạn clip này thể hiện, một nam thanh niên chừng hơn 20 tuổi bị trói tay phía sau đứng dưới một hố cát đã được đào sẵn. Phía trên bờ, một nhóm khoảng 6 thanh niên vây xung quanh. Một thanh niên mặc áo đen chửi bởi và đạp vào người thanh niên cởi trần và ép nằm xuống hố cát để lấp lại.

Mặc cho nam thanh niên cởi trần liên tục van xin và hứa không tái phạm nữa nhưng nhóm người này chỉ trùm thêm một lớp vải lên đầu nạn nhân rồi ép nằm xuống hố. Nhóm thanh niên này sau đó dùng xẻng, tay lấp cát lại đến khi đầy hố.

Bạn đang đọc bài viết "NÓNG: Đã xác định được nạn nhân bị ép trói tay “chôn sống” dưới hố cát, công an 2 tỉnh cùng vào cuộc" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)