NÓNG: Dòi bò lúc nhúc trong "khúc cá kho ở cửa hàng thực phẩm sạch", Quản lý thị trường vào cuộc

05/04/2021 00:01

"Một mình tôi ăn, được một vài miếng tự nhiên thấy mấy đầu que nhô lên khỏi mình cá (khúc đuôi), tôi nhìn kỹ thấy bất thường và tách miếng cá ra… thì thật kinh khủng, dòi lúc nhúc", anh T. phản ánh.

Theo tin từ báo điện tử Dân Việt, ông Kiều Đình Cảnh, Đội trưởng Đội QLTT số 12 cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin "dòi trong khúc cá kho" tại một cửa hàng thực phẩm sạch trên đường Ngụy Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), ông đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải lên

VIDEO: Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho (nguồn: Infonet/Vietnamnet)

"Do con ăn tối nhà ngoại, một mình tôi ăn, được một vài miếng tự nhiên thấy mấy đầu que nhô lên khỏi mình cá (khúc đuôi), tôi nhìn kỹ thấy bất thường và tách miếng cá ra… thì thật kinh khủng: dòi lúc nhúc. Tôi phải lao vào nhà vệ sinh móc họng. Sốc thực sự nhưng tôi quyết định quay clip lại để phản ánh lại với cơ sở mong có lời giải thích", Infonet/Vietnamnet dẫn lời anh T.

Vụ dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho ở Hà Nội: Đại diện Đội Quản lý thị trường nói gì?

Cũng theo chia sẻ của anh T. với Infonet/Vietnamnet, khi anh nhắn tin phản ánh tới cửa hàng kèm theo clip thì nhân viên chăm sóc khách hàng nhắn lại để check lại nhà cung cấp. Song anh thắc mắc "tại sao họ lại giải thích như thế?', bởi anh không mua đồ ăn từ nhà cung cấp của cửa hàng mà mua từ chính cửa hàng.

Cũng theo anh T. hôm qua, có một người của phía cửa hàng liên lạc với anh, song anh vẫn chưa được giải đáp về quy trình gặp vấn đề ở đâu. "Nhân viên này có thừa nhận cá để 3 hôm, trong khi lúc đặt các bạn bảo cá trong ngày. Như thế là sao?", anh T. nói với Infonet/Vietnamnet.

NÓNG: Dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho ở cửa hàng thực phẩm sạch, Quản lý thị trường vào cuộc - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip sự việc

Trả lời báo Dân Việt, một nữ nhân viên của cửa hàng C. trên phố Nguỵ Như Kon Tum xác nhận có khách hàng phản ánh "dòi trong khúc cá". Nhân viên này nói: "Hiện quản lý cửa hàng đã đến công ty họp với Ban giám đốc giải quyết vụ việc này".

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "NÓNG: Dòi bò lúc nhúc trong "khúc cá kho ở cửa hàng thực phẩm sạch", Quản lý thị trường vào cuộc" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)