NTK Nhung Cao: Mong muốn được chia sẻ với những người còn gặp khó khăn

19/01/2023 12:30

NTK Nhung Cao cho biết, chị mong muốn chia sẻ một chút may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống đến các bà con còn khó khăn ở quê hương Quảng Trị.

Mới đây, tại quảng trường Trung tâm huyện Triệu Phong, Uỷ ban nhân dân thị trấn Ái Tử vừa phối hợp tổ chức chương trình khai mạc Hội Xuân 2023. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của đông đảo các lãnh đạo huyện, thị trấn Ái Tử và nhiều bà con trên địa bàn.

Tham dự sự kiện nói trên, NTK Nhung Cao đã trao nhiều phần quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Được biết, mỗi phần quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác.

Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân mới thêm ấm cúng. Không chỉ vậy, các món quà này còn là góp phần lan toả tinh thần “tương thân tương ái”, động viên mọi người cùng hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Văn hoá - NTK Nhung Cao: Mong muốn được chia sẻ với những người còn gặp khó khăn

NTK Nhung Cao đi trao quà từ thiện ở Quảng Trị. 

Nói về việc làm của mình, NTK Nhung Cao cho biết: “Qua việc làm này, chúng tôi mong muốn chia sẻ một chút may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống đến các bà con khó khăn trên quê hương mình để mong mọi người có một cái tết ấm no, trọn vẹn hơn. Trong tương lai, tôi mong muốn sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều người hơn. Tôi Đây vừa là đích đến, vừa là động lực để chúng tôi phấn đấu mỗi ngày”.

NTK Nhung Cao vốn là cái tên không xa lạ, chị chính là người đứng sau nhiều mẫu áo dài, đầm cao cấp. Chị quan niệm, “cho đi là còn mãi” nên luôn luôn mong muốn được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Nam Anh

 

Bạn đang đọc bài viết "NTK Nhung Cao: Mong muốn được chia sẻ với những người còn gặp khó khăn" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)