Nữ ca sĩ Hàn Quốc kể bị đồng nghiệp dụ dỗ dùng ma túy

30/03/2021 08:02

Serri chia sẻ một đồng nghiệp từng mời cô sử dụng ma túy và cho biết đó chỉ là vitamin. Sau đó, người này bị cảnh sắt bắt giữ.

Trong chương trình Serriday, Serri thành viên của nhóm nhạc Dal Shabet chia sẻ việc từng có đồng nghiệp mời cô sử dụng ma túy.

“Đây là một vấn đề nghiêm trọng và tôi bị sốc. Ma túy là bất hợp pháp và sử dụng chúng là một tội ác. Nhưng việc mọi người sử dụng ma túy đang xảy ra xung quanh mà chúng ta không nhận ra. Và chúng ta đang nói về những người tôi làm việc cùng trước đây. Chúng tôi đã làm việc trong cùng lĩnh vực, vì vậy, tôi thật sự sốc khi biết được sự thật về họ", Serri mở đầu câu chuyện.

Theo nữ ca sĩ, trong lần làm việc chung, một đồng nghiệp từ nhóm nhạc thần tượng mang theo lọ nhỏ có đựng những viên thuốc nhỏ giống vitamin. Thần tượng mời Serri và những người xung quanh sử dụng viên thuốc một cách tự nhiên khiến cô mất cảnh giác.

Sao Kpop dung ma tuy anh 1

Serri cho biết đồng nghiệp mời sử dụng ma túy một cách công khai.

“'Dùng nó bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, bạn có muốn thử một ít không?’. Họ mời tôi với điệu bộ rất tự nhiên, thoải mái. Nó không giống hành động phi pháp một chút nào. Người đó đưa cho tôi một cách công khai trước mắt mọi người”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Seri, đồng nghiệp đó cho biết thuốc trong lọ là vitamin và cung cấp cho những người có mặt tại thời điểm đó. Serri từ chối lời đề nghị của đồng nghiệp. Không lâu sau đó, cô hay tin đồng nghiệp nói trên bị buộc tội sử dụng ma túy

“Chẳng bao lâu sau, người đó xuất hiện trong tin tức liên quan đến việc sử dụng ma túy. Tại sao, họ có thể đề nghị như vậy với tôi cơ chứ. Tôi có thể đã sử dụng nó nếu không cảnh giác. Nhưng dù sao, người đó cũng đã bị bắt”, nữ thần tượng chia sẻ.

“Có vẻ vấn đề sử dụng ma túy đang trở nên nghiêm trọng trong lĩnh vực kinh doanh giải trí. Một phần vì công việc của chúng tôi nhận được nhiều sự chú ý hơn lĩnh vực khác. Nhưng việc sử dụng ma túy có lẽ đang diễn ra ở mọi nơi, không chỉ giải trí. Tôi đã làm trong ngành này được 8 hoặc 9 năm rồi, không phải tất cả người nổi tiếng đều dùng và cung cấp ma túy”, Serri chia sẻ thêm.

Trước đó hồi tháng 1, Serri gây xôn xao dư luận khi video cô chia sẻ việc bị công ty quản lý gợi ý đi nâng ngực được chia sẻ rộng rãi. Serri sinh năm 1990, cô nổi tiếng nhất khi là thành viên nhóm nhạc Dal Shabet. Nhóm nhạc có nhiều album thành công như Bang Bang, Have, Dont Have...

Bạn đang đọc bài viết "Nữ ca sĩ Hàn Quốc kể bị đồng nghiệp dụ dỗ dùng ma túy" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)