Nữ ca sĩ khóc mỗi tuần một lần

24/03/2021 18:01

Hyeri cho biết cô gặp khó khăn trong quá trình giảm cân. Nữ ca sĩ mất ngủ và ăn suốt 20 tiếng mỗi ngày.

Xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Knowing Brothers cùng Rosé (thành viên nhóm BlackPink), Hyeri chia sẻ cô khóc mỗi tuần một lần.

Cựu thành viên nhóm Girl’s Day giải thích: “Đã 6 tháng kể từ khi tôi bắt đầu quay phim truyền hình mới. Tôi thức 19-20 tiếng mỗi ngày, thậm chí thức trắng đêm. Người khác giảm cân rất dễ nếu có lịch trình bận rộn. Ngược lại, tôi gặp khó khăn vì ăn kiêng. Tôi ăn liên tục suốt 20 tiếng”.

Hyeri giam can anh 1

Hyeri áp lực vì chuyện giảm cân.

Hiện tại, Hyeri nặng gần 46 kg và cao 1,65 m. Thân hình của nữ ca sĩ được khen mảnh mai, cân đối nhưng bởi áp lực của ngành công nghiệp giải trí, cô vẫn áp dụng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Cũng trong chương trình, Hyeri cho biết cô và Rosé là bạn thân. Họ thường xuyên chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn và áp lực của công việc người nổi tiếng.

Hyeri sinh năm 1994, ra mắt trong nhóm nhạc Girl’s Day bởi công ty giải trí Dream T Entertainment. Nữ ca sĩ nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Real Men và đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Reply 1988. Đây là bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp tvN tính tới năm 2015.

Nhờ thành công của phim, Hyeri lọt vào top 3 người nổi tiếng quyền lực do Forbes Hàn Quốc bình chọn năm 2016 và là một trong những nghệ sĩ có cát-xê đóng quảng cáo cao nhất nước này.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ ca sĩ khóc mỗi tuần một lần" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)