Nữ chính Thơ Ngây thụ tinh nhân tạo suốt ba năm vẫn chưa có tin vui

18/03/2021 03:03

Lâm Y Thần cho biết đã thử nhiều phương pháp khác nhau, kể cả thụ tinh trong ống nghiệm, nhưng vẫn chưa thể đậu thai.

Xuất hiện tại một sự kiện ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) ngày 17/3, Lâm Y Thần được cánh phóng viên quan tâm nhiều về chuyện không đóng phim để tập trung có con. Tuy nhiên, nữ diễn viên 39 tuổi tiết lộ tin vui vẫn chưa đến.

Giải trí - Nữ chính Thơ Ngây thụ tinh nhân tạo suốt ba năm vẫn chưa có tin vui

Lâm Y Thần đã nghỉ đóng phim 3 năm để tập trung cho việc có con. Ảnh: Ettoday.

Theo đó, sao nữ xứ Đài cảm thấy áp lực do đã thử nhiều phương pháp để mang thai, kể cả thụ tinh trong ống nghiệm nhưng vẫn chưa thành công. Vì muốn có con, ba năm qua Lâm Y Thần từ chối mọi lời mời đóng phim, chỉ thỉnh thoảng tham gia sự kiện của thương hiệu cô đại diện. Ngoài ra, cô tham gia khóa học về kịch trong 2-4 ngày/tuần để giữ được sự nhạy bén với diễn xuất cũng như chuẩn bị cho tác phẩm truyền hình sắp tới. "Tôi hy vọng dự án chuẩn bị ghi hình sẽ hoàn thành thuận lợi", người đẹp họ Lâm nói.

Lâm Y Thần lên xe hoa với doanh nhân gốc Hoa - Lâm Vu Siêu vào tháng 12/2014. Theo truyền thông Đài Loan, Lâm Vu Siêu là ông chủ của công ty chuyên sản xuất các sản phẩm lặn tại California, Mỹ.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên sinh sống và làm việc ở Đài Loan. Còn chồng cô cứ sau 3 tháng lại trở về Đài Loan để thăm vợ. Lâm Y Thần cho biết dù ít gặp nhau nhưng vợ chồng tâm đầu ý hợp, luôn động viên nhau trong cuộc sống.

Tuy nhiên nhiều năm sau khi kết hôn, họ vẫn chưa được hưởng hạnh phúc làm cha làm mẹ. Điều này khiến mỹ nhân xứ Đài thường xuyên đối mặt với những tin đồn tiêu cực về quan hệ vợ chồng. Tháng 10/2020, Lâm Vu Siêu về nước thăm vợ. Cả gia đình anh đã có bữa tối thân mật cùng MC Hoàng Tử Giao.

Chia sẻ về chuyện sống xa chồng, ngôi sao Thơ Ngây từng nói: "Tôi thấu hiểu và cảm thông với anh ấy. Tôi chọn Vu Siêu vì thấy thoải mái khi sống cùng anh ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hòa hợp và xây dựng một gia đình hạnh phúc".

Được biết trong thời gian không đóng phim, Lâm Y Thần còn tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Cô không quảng cáo những sản phẩm nhựa dùng một lần, tránh xả rác ra môi trường và dùng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh. Cô còn làm nhiều món đồ thủ công như ví, ốp điện thoại tặng người thân, bạn bè. Năm ngoái, cô từng làm việc ở tiệm cà phê của bạn để học cách pha chế.

Lâm Y Thần (SN 1982) gia nhập làng giải trí từ năm 2000 với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô được khán giả “nhớ mặt đặt tên” nhờ các vai diễn trong Thơ Ngây, Anh hùng xạ điêu (2008), Hợp đồng tình yêu, Nàng Juliet phương Đông, Lan Lăng Vương, Tiểu nữ Hoa Bất Khí...

Minh Hoa (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Nữ chính Thơ Ngây thụ tinh nhân tạo suốt ba năm vẫn chưa có tin vui" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)