Nữ diễn viên nổi tiếng ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần

25/03/2023 08:01

Nagiko Tono "nữ diễn viên ly hôn nhanh nhất showbiz Nhật Bản" lại khiến dư luận xôn xao khi vừa thông báo bỏ chồng sau 2 tuần kết hôn.

Mới đây, Yahoo Japan đưa tin, Nagiko Tono thông báo ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần lên xe hoa. Nữ diễn viên không tiết lộ nguyên nhân tình yêu tan vỡ. Cô chỉ chia sẻ rằng: "Thủ tục pháp lý chấm dứt cuộc hôn nhân của tôi và người đó đã hoàn tất vào ngày 7/3. Anh ấy là người bình thường, vì vậy, những chuyện không vui đằng sau mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi xin được giữ kín".

Được biết, Nagiko Tono kết hôn với người chồng thứ 3 vào ngày 22/2. Họ gặp gỡ qua ứng dụng hẹn hò vào ngày 2/1. Chỉ sau 2 tháng tìm hiểu, cả hai đi đến hôn nhân. Kết hôn nhanh, ly hôn cũng nhanh khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Văn hoá - Nữ diễn viên nổi tiếng ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần

Nữ diễn viên Nagiko Tono.

Theo Yahoo Japan, đời tư của Nagiko Tono được chú ý nhiều hơn sự nghiệp diễn xuất. Cô được mệnh danh là "nữ diễn viên ly hôn nhanh nhất showbiz Nhật Bản". Nagiko Tono trải qua 3 cuộc hôn nhân. Tất cả đều đến và đi một cách chớp nhoáng.

Nagiko Tono từng kết hôn với người đàn ông ngoài giới giải trí vào tháng 5/2009. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 2 tháng.

Tháng 5/2014, Nagito Tono tái hôn với ông chủ quán bar. Mối quan hệ vợ chồng của cả hai chấm dứt sau 55 ngày chung sống.

Nagiko Tono sinh năm 1979, từng là sao nhí nổi tiếng với vẻ ngoài trong trẻo, đóng phim từ năm 12 tuổi. Sau khi trưởng thành, Nagiko Tono chủ yếu đóng vai phản diện. Cô được đánh giá là một trong 10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Nhật Bản.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Nữ diễn viên nổi tiếng ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)