Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đè trúng: "Vợ tôi không nói được lời nào với chồng và 2 con"

04/04/2021 08:02

"Đồng nghiệp của vợ tôi ở bệnh viện đã làm hết sức mình nhưng vợ tôi không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng lúc 0h ngày 3/4", người chồng đau đớn kể trên báo Tuổi trẻ.

Tin từ TTXVN/Vietnamplus cho hay, một

Ảnh: báo Công an nhân dân

Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đè trúng: Vợ tôi không nói được lời nào với chồng và 2 con - Ảnh 2.

Hiện trường cây đổ đè chết người. Ảnh: báo Công an nhân dân

Anh bày tỏ lo lắng, hai con nhỏ của vợ chồng anh chứng kiến cảnh mẹ bị thương nên từ hôm qua đến nay chỉ khóc mà không muốn gặp ai. 

Trả lời báo Sài Gòn giải phóng, ông Đậu Đức Hiển (Tổng Giám đốc Công ty CP Công trình Đô thị Sóc Trăng), chiều qua, ngay khi nhận thông tin, đơn vị đã cử người xuống hiện trường, kết hợp với công an để lập biên bản.

Thót tim khoảnh khắc cây đa 300 tuổi gãy cành "khủng" đè trúng 4 học sinh ở Nghệ An

Theo ông Hiển, cây phượng bật gốc cũng không lớn (đường kính khoảng 20cm), không nhiều nhánh, cây tươi tốt, không có dấu hiệu của sâu bệnh. Hôm xảy ra sự cố, trên địa bàn TP Sóc Trăng xuất hiện cơn mưa trái mùa, không kèm theo gió lớn hay lốc xoáy. Thế nhưng, do loại phượng này có đặc điểm là rễ chùm, ăn lan xung quanh, phần rễ bên dưới không bám sâu vào đất. Ngoài ra, do gặp cơn mưa trái mùa lớn, đất bị tơi, no nước nên dẫn đến cây phượng bật gốc.

"Trong nghiệp vụ quản lý cây xanh, đơn vị sẽ cùng với Phòng Quản lý đô thị TP Sóc Trăng (chủ đầu tư) tiến hành khảo sát các cây xanh để xem cây nào có hiện tượng đổ ngã, như: cao to, rễ hư, tàng quá sum suê... Sau đó gửi về UBND TP Sóc Trăng để phê duyệt kinh phí thực hiện", tờ Công an nhân dẫn dẫn lời Tổng Giám đốc Công ty CP Công trình Đô thị Sóc Trăng.

Cũng theo Sài Gòn giải phóng, ông Nguyễn Văn Quận (Bí thư – Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng) nói, đây là một sự cố ngoài ý muốn, chính quyền địa phương, cũng như UBND TP Sóc Trăng đang xem xét có phương án hỗ trợ đối với gia đình nạn nhân.

Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đè trúng: Vợ tôi không nói được lời nào với chồng và 2 con - Ảnh 4.

Ảnh: Sài Gòn giải phóng

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Nữ điều dưỡng tử vong vì bị cây phượng đè trúng: "Vợ tôi không nói được lời nào với chồng và 2 con"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)