Nữ nghệ sĩ Hàn nổi tiếng sau nhiều lần thử giọng thất bại

04/05/2021 00:03

Go Min Si liên tiếp xuất hiện và gây chú ý trong loạt dự án phim được Netflix đầu tư.

con gai cua Netflix anh 1

Có những bước phát triển khá ổn định ngay từ giai đoạn đầu khởi nghiệp song tài năng và sức hút của Go Min Si thực sự được chú ý từ sau loạt phim của Netflix.

con gai cua Netflix anh 4

Sau khi trải qua nhiều cuộc thử giọng nhưng đều thất bại, Min Si quyết định làm phim ngắn cho riêng mình, theo Mydaily. Trong đó, cô vừa làm đạo diễn vừa kiêm luôn vai chính. Năm 2016, phim ngắn của Go Min Si mang tên Parallel Novel bất ngờ giành được Daesang – giải thưởng lớn nhất tại Liên hoan phim Three Minutes lần thứ 4.

con gai cua Netflix anh 5

Kể từ đó, nữ diễn viên 9X có cơ hội tiếp cận với phim ảnh nhiều hơn. Cùng năm, cô trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trong phần 3 của series phim chiếu mạng 72 Seconds. Những năm sau, Go Min Si xuất hiện trong loạt tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình với tư cách là vai phụ hoặc khách mời như Absolutely Perfect Man, My Sassy Girl, Hello, My Twenties! 2, Meloholic…

con gai cua Netflix anh 8

Thời điểm Go Min Si bắt đầu tham gia loạt dự án phim của Netflix cũng là khi tên tuổi của cô được công chúng biết đến nhiều hơn. Mở đầu là Love Alarm – phim truyền hình có kịch bản gốc Hàn Quốc đầu tiên được Netflix công bố phát hành. Dù lần đầu tiên thử sức với vai phản diện, sao nữ họ Go vẫn để lại ấn tượng sâu sắc với người xem.

con gai cua Netflix anh 9

Sau thành công của dự án Love Alarm, Go Min Si tiếp tục được mời góp mặt trong Sweet Home - bộ phim kinh dị, hành động Hàn Quốc dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên của Kim Carnby và Hwang Young Chan, được Netflix đầu tư và ra mắt năm 2020. Trong phim, Min Si đảm nhận vai Eun Yoo - một cô gái tuổi teen phải từ bỏ múa vì bị chấn thương mắt cá chân.

con gai cua Netflix anh 10

Đặc biệt, nhân vật do Go Min Si đảm nhận đã gây chú ý với khán giả nhờ diễn xuất tròn vai một cô gái mới lớn. Thậm chí, những lời nói và hành động ngỗ ngược của Eun Yoo trong phim còn khiến Ahn Jae Wook - bạn diễn của Go Min Si phải nói rằng anh ấy thực sự bực bội khi chứng kiến màn chửi thề của cô.

con gai cua Netflix anh 11

Tái xuất với khán giả trong phần 2 của Love Alarm, dù chỉ đảm nhận vai phụ, Go Min Si lại khiến khán giả bất ngờ về một nhân vật Park Gul Mi độc đáo. Sự hài hước, tự nhiên trong diễn xuất của sao nữ họ Go nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả cũng như giới chuyên môn.

con gai cua Netflix anh 12

Sau phần 2 của Love Alarm, Go Min Si sẽ tham gia vào 2 dự án lớn trong năm nay. Đầu tiên là bộ phim Tuổi Thanh Xuân Của Tháng Năm do cô đảm nhận vai chính cùng bạn diễn trong Sweet Home Lee Do Hyun. Min Si sẽ vào vai Kim Myung Hee - một y tá mới vào nghề được 3 năm.

con gai cua Netflix anh 13

Nói về vai diễn, Go Min Si chia sẻ: “Tôi cảm thấy bản chất độc lập của Kim Myung Hee và cách cô ấy làm việc chăm chỉ để theo đuổi ước mơ cũng như mối quan hệ với gia đình, rất giống với tôi. Đây là một vai diễn có sức hấp dẫn trái ngược hoàn toàn với những nhân vật mà tôi từng đảm nhận trước đó. Bởi vậy, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt khía cạnh mới của bản thân”.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ nghệ sĩ Hàn nổi tiếng sau nhiều lần thử giọng thất bại" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)