Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên

28/11/2022 08:18

Giữa lúc Uông Tiểu Phi tranh chấp với vợ cũ Từ Hy Viên, Trương Dĩnh Dĩnh công khai mối quan hệ. Cô lên tiếng ủng hộ và thông cảm cho tình cảnh của bạn trai.

Trương Dĩnh Dĩnh và Uông Tiểu Phi hẹn hò từ tháng 11/2021. Ảnh: iFeng.

Ngày 25/11, QQ đưa tin người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh xác nhận hẹn hò doanh nhân Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên. Cô cho biết hai người đang chung sống. Trương Dĩnh Dĩnh chia sẻ cô quyết định công khai mối quan hệ sau khi Uông Tiểu Phi bị hiểu lầm "ngựa quen đường cũ", dẫn gái về nhà qua đêm nhưng vẫn livestream tố chuyện xấu của Từ Hy Viên.

Theo Trương Dĩnh Dĩnh, Uông Tiểu Phi hiện bị tra tấn về thể xác lẫn tinh thần vì lùm xùm kiện tụng, đấu tố với Từ Hy Viên và gia đình vợ cũ. Cô không dám ra mặt, can dự vào mâu thuẫn giữa bạn trai và Từ Hy Viên. Vì vậy, cô chỉ có thể làm hậu phương, giúp doanh nhân xoa dịu cảm xúc.

"Tôi lo lắng và thương anh ấy. Sức khỏe của Uông Tiểu Phi đang rất kém. Tôi hy vọng anh ấy có thể thoát khỏi sự giam cầm, không còn thống khổ nữa. Tôi đã làm mọi cách để vực dậy tinh thần của anh ấy như cấm bạn trai xem tin tức, yêu cầu anh nói chuyện bình tĩnh với gia đình để sớm kết thúc tranh chấp", Trương Dĩnh Dĩnh chia sẻ.

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên ly hôn tháng 11/2021. Từ Hy Viên đã tái hôn với DJ Koo người Hàn Quốc từ tháng 3/2022. Thời gian qua, Uông Tiểu Phi bí mật hẹn hò người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Họ bị phát hiện qua lại từ tháng 11/2021.

Trương Dĩnh Dĩnh sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, khoa Biểu diễn. Trương Dĩnh Dĩnh từng đóng các bộ phim Hội chị em, Tân thần thám liên minh, Yêu em là sự sắp đặt tuyệt vời.

Người mẫu bị chỉ trích là người thứ ba làm đổ vỡ hôn nhân của Từ Hy Viên. Tháng 6 vừa qua, tay săn ảnh Cát Từ Tề tiết lộ hợp đồng tình - tiền của chồng cũ Từ Hy Viên và người mẫu 28 tuổi. Uông Tiểu Phi phải chi trả cho mọi nhu cầu của bạn gái mới.

Trong tin nhắn Trương Dĩnh Dĩnh gửi Uông Tiểu Phi hồi năm ngoái, cô tuyên bố chỉ đồng ý phá thai khi doanh nhân mua cho cô chiếc xe hạng sang và hai căn nhà. Uông Tiểu Phi chuyển cho người tình 825.000 USD.

Sau đó, anh tiếp tục thanh toán khoản mua xe thể thao của Trương Dĩnh Dĩnh trị giá 300.000 USD. Uông Tiểu Phi còn chi trả tiền thuê nhà, nợ thẻ tín dụng và chu cấp sinh hoạt phí cho Dĩnh Dĩnh. Thời điểm đó, Uông Tiểu Phi vẫn là chồng Từ Hy Viên.

Theo Cát Tư Tề, Uông Tiểu Phi phải ký vào bản nguyên tắc do Trương Dĩnh Dĩnh đề ra nếu muốn "tận hưởng mối quan hệ yêu thương thân mật" với người đẹp. Doanh nhân gốc Bắc Kinh sẽ bị phạt tiền nếu vi phạm thỏa thuận.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)