Nữ rapper bị bắt vì đấm vào mặt bạn trai

31/03/2023 06:00

Brittney Taylor bị cáo buộc hành hung bạn trai bằng gậy bóng chày. Nữ rapper từng có lịch sử bạo lực với bản tính nóng nảy.

Ngày 28/3, TMZ đưa tin ngôi sao Love & Hip Hop: New York bị bắt vì tấn công bạn trai bằng gậy bóng chày. Phía cảnh sát tiết lộ Brittney Taylor có cuộc ẩu đả với Afeez hồi đầu tháng này.

Brittney Taylor chủ động ra đầu thú sau khi cảnh sát phát lệnh bắt. Nữ rapper bị cáo buộc với 2 tội danh là gây nguy hiểm cho phúc lợi trẻ em và sở hữu vũ khí.

Một nguồn tin thân cận với TMZ cho hay vụ việc xảy ra sau khi Afeez cùng mẹ tới thành phố New York (Mỹ) để gặp các con của mình. Tại căn hộ, Afeez giữ khoảng cách với Taylor khi đôi bên liên tiếp có lời qua tiếng lại.

Rapper,  Rap,  nhac Au My anh 1

Brittney Taylor không ít lần vướng tai tiếng vì thói bạo lực. Ảnh: Love & Hip Hop Wiki - Fandom.

Thời điểm Afeez cùng mẹ và lũ trẻ rời khỏi căn hộ, anh phớt lờ mọi điều mà Taylor nói. Khoảnh khắc đó khiến rapper sinh năm 1995 mất bình tĩnh và bộc phát hành vi bạo lực.

Theo đơn kiện từ Afeez, Brittney Taylor đấm vào mặt anh trước sự có mặt của các con. Người đàn ông bỏ chạy nhưng vẫn bị đuổi theo và tấn công với cây gậy bóng chày.

Vùng mặt của Afeez bị tổn thương. Tại bệnh viện, các bác sĩ phải khâu vết rách tại vùng mắt của Afeez.

Năm 2019, Brittney Taylor từng vướng cáo buộc tấn công Dina Khalil vì người này là nhân chứng chống lại cô trong vụ xô xát đầy tai tiếng với rapper Remy Ma. Theo đó, Taylor cáo buộc Remy Ma tấn công mình trong buổi hòa nhạc Pretty Lou Benefit Concert tại Irving Plaza (Mỹ).

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Nữ rapper bị bắt vì đấm vào mặt bạn trai" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)