Nữ sinh òa khóc “cầu cứu” cô giáo vì bị kẻ xấu dùng ảnh "nóng" đe dọa

28/04/2021 14:00

Bị kẻ xấu đe dọa sau khi gọi điện trò chuyện với chúng bằng facetime trong tình trạng bán khỏa thân, hai nữ sinh lớp 7 òa khóc “cầu cứu” cô giáo.

Ông N.V.D – Hiệu trưởng một trường THCS ở huyện Thiệu Hóa ( Thanh Hóa ) cho hay, mới đây, 2

Ảnh minh họa.


Khi bị các em từ chối, người này đã gửi hình ảnh, clip bán khỏa thân của các em trong các cuộc trò chuyện trước đó để đe dọa. Chưa dừng lại ở đó, người này còn gửi clip nhạy cảm (ghép mặt của các nữ sinh vào những clip “đen” trên mạng) để tiếp tục uy hiếp các nữ sinh.

Nick H.V.N đe dọa, nếu 2 nữ sinh không khỏa thân gọi face time để trò chuyện thì chúng sẽ gửi hình ảnh “nhạy cảm” của các em cho gia đình, bạn bè và phát tán trên mạng xã hội facebook.

Bị chúng đe dọa, 2 nữ sinh bị hoảng loạn, òa khóc chạy tới “cầu cứu” cô giáo của mình. Ban giám hiệu trường THCS trên đã nhanh chóng trình báo sự việc tới công an xã và báo cáo lên phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thiệu Hóa.

"Người chị bí ẩn" dụ dỗ nữ sinh lớp 5 gửi hình không được mặc gì, công an vào cuộc điều tra

Ông N.V.D – Hiệu trưởng Trường THCS trên nhận định, trong quá trình kết bạn làm quen, trò chuyện, kẻ xấu đã sử dụng “quà cáp” để lôi kéo, dụ dỗ các nữ sinh của trường gửi, quay hình ảnh “nhạy cảm” của cơ thể cho chúng xem. Do lửa tuổi mới lớn, thiếu kiến thức nên các em đã “sập bẫy” và bị chúng dùng chính hình ảnh của mình đe dọa.

Sau khi sự việc trên xảy ra, nhà trường đã tổ chức cảnh báo thủ đoạn của kẻ xấu và quán triệt học sinh trong toàn trường.

Chiều 27/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an xã nơi trường THCS đóng trụ sở xác nhận thông tin 2 nữ sinh bị kẻ xấu dùng hình ảnh "nhạy cảm" đe dọa là đúng sự thật. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an xã đã lập tức tới trường, tổ chức làm việc với nhà trường, phụ huynh và trấn an tinh thần của học sinh.

Công an huyện Thiệu Hóa đã cử cán bộ về địa phương tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. Thủ đoạn, kẻ xấu dùng nick ảo hoặc nick hack của người khác để kết bạn, làm quen, trò chuyện với các em học sinh. Do hậu quả chưa xảy ra, chưa có dấu hiệu tội phạm nên công an xã đã hướng dẫn nhà trường, phụ huynh cảnh báo, tuyên truyền, phòng ngừa cho học sinh.

(Do đối tượng bị đe dọa là trẻ em nên Tạp chí Người Đưa Tin Pháp Luật xin không nêu tên các nữ sinh, viết tắt tên trường, chức vụ của lãnh đạo nhà trường ...)

Bạn đang đọc bài viết "Nữ sinh òa khóc “cầu cứu” cô giáo vì bị kẻ xấu dùng ảnh "nóng" đe dọa" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)