Nửa đêm cháu gái nói chuyện với ai đó, bà lắp camera theo dõi rồi rụng rời với hình ảnh nhìn thấy

22/03/2021 23:02

Hình ảnh do camera ghi lại được đã khiến người bà cảm thấy rợn tóc gáy và không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Thấy cháu gái nói chuyện với ai đó lúc nửa đêm, bà cho lắp đặt camera an ninh rồi kinh hãi với hình ảnh nó ghi lại được

Mặc dù còn khá trẻ, mới có 41 tuổi, nhưng chị Tory McKenzie, tới từ thành phố Las Vegas, bang Nevada của Mỹ đã lên chức bà sau khi con trai cả của chị, anh Ryan lên chức bố. Ryan có 1 cô con gái tên là Amber, 2 tuổi và 1 cậu con trai tên Michael, 7 tháng tuổi. 

Amber và Michael ngủ trong những chiếc cũi riêng được đặt trong cùng 1 căn phòng. 

Tuy nhiên, vào đầu tháng 1 năm nay, Ryan đã tâm sự với mẹ mình là chị Tory rằng, cô con gái Amber của anh dường như đã bảo ai đó "Cút đi" sau khi cô bé lên giường đi ngủ. 

Nửa đêm cháu gái nói chuyện với ai đó, bà lắp camera theo dõi rồi rụng rời với hình ảnh nhìn thấy - Ảnh 1.

Chị Tory McKenzie đã quyết định lắp camera an ninh trong phòng ngủ của cháu gái sau khi nghe được thông tin lạ từ con trai.

Chị Tory đã cảm thấy rất kỳ lạ và quyết định lắp 1 chiếc camera an ninh trong phòng ngủ của Amber và Michael để xem có chuyện gì xảy ra hay không.

TIN LIÊN QUAN

Tìm cột điện để đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên anh chàng bỗng dưng "bốc hơi" khiến ai cũng sợ

Thậm chí, chị Tory còn lên 1 nhóm chuyên nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên trên Facebook để xin ý kiến của các chuyên gia.

Một người đã để lại bình luận về bài đăng của chị Tory trong 1 hội nhóm Facebook mang tên The Paranormal Society of Northeast GA như sau: "Tôi chứng kiến mấy chuyện thế này suốt. Khi gia đình mới có 1 em bé nào đó thì các thành viên đã mất trong gia đình thường xuất hiện để nhìn em bé mới ra đời đó mà. 

Đây là bằng chứng về hình ảnh cho thấy 1 người ông hoặc bà đã mất nào đó ghé thăm con cháu mình". 

Hiện câu chuyện của chị Tory vẫn đang gây ra sự tranh cãi xôn xao trên mạng xã hội. 

Theo Mirror & Daily Star

Bạn đang đọc bài viết "Nửa đêm cháu gái nói chuyện với ai đó, bà lắp camera theo dõi rồi rụng rời với hình ảnh nhìn thấy" tại chuyên mục Giáo dục. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)