O Sen song ca Babyface

08/12/2022 12:02

Nhạc sĩ Huy Tuấn xác nhận Ngọc Mai và Babyface có tiết mục song ca tại Lễ hội âm nhạc quốc tế diễn ra ở TP.HCM.

O Sen Ngọc Mai sẽ song ca cùng Babyface.

Trao đổi với Zing, nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô - cho biết quán quân The Masked Singer Vietnam 2022 Ngọc Mai và Babyface - nghệ sĩ đoạt 12 giải Grammy sẽ có tiết mục song ca tại chương trình.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, phần song ca của hai nghệ sĩ là tiết mục mới phát sinh tại sự kiện.

"Đây là bất ngờ lớn mà huyền thoại âm nhạc thế giới ưu ái dành cho khán giả Việt Nam. Các nghệ sĩ quốc tế khi lưu diễn ít khi làm điều này, do việc sắp xếp chương trình biểu diễn thường chốt từ rất lâu trước đó. Điều này chỉ xảy ra ở những trường hợp rất đặc biệt, khi họ dành tình cảm với nơi mà họ đến lưu diễn hoặc với một giọng ca mà họ yêu thích", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.

Về phía O Sen Ngọc Mai, nữ ca sĩ cho biết đây là cơ hội hiếm có để đứng chung sân khấu, trình diễn với nghệ sĩ Babyface. Cô cho biết đang gấp rút tập luyện để có màn trình diễn tốt nhất.

ngoc mai,  o sen,  babyface anh 1

Ngọc Mai đang phối hợp với ê-kíp của Babyface chuẩn bị cho lịch tập dượt. Ảnh: Phương Lâm.

Babyface (sinh năm 1958) tên thật là Kenny Edmonds, hoạt động từ thập niên 1970. Nghệ sĩ đoạt kỷ lục bốn lần liên tiếp nhận giải Producer of the year tại Grammy 1995 - 1997.

Ông viết và sản xuất 26 ca khúc R&B đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, từng được tạp chí NME xếp thứ 20 trong danh sách 50 nhà sản xuất âm nhạc vĩ đại nhất mọi thời.

O Sen Ngọc Mai được khán giả biết đến rộng rãi khi giành quán quân The Masked Singer Vietnam 2022. Cô sinh năm 1987, hiện tại là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM. Ngọc Mai là vợ của nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Nghiệp.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Bạn đang đọc bài viết "O Sen song ca Babyface" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)