Ô tô Honda CR-V bị phun sơn loang lổ vì đỗ chắn cửa hàng ở Hải Phòng

06/04/2021 01:00

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã xác định được người có hành vi phun sơn vào chiếc xe.

Ngày 5/4, lãnh đạo Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng đã lập biên bản và chuyển hồ sơ sang Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận để thụ lý, làm rõ vụ xe ô tô Honda CR-V màu đỏ bị

Công an làm việc với tài xế taxi quay clip dựng chuyện nữ hành khách "bỏ quên con nhỏ trên xe"

Theo tìm hiểu, người đứng tên đăng ký xe Honda CR-V trên là H.T.N.H., ở đường Phan Bội Châu, thành phố Hải Phòng. Chiếc xe này đỗ trên vỉa hè đường Lương Khánh Thiện, trước một cửa hàng và chắn gần hết cửa nhà số 9 ở đường này.

Ngoài bị phun sơn trắng khắp thân xe, phần kính lái của xe Honda CR-V còn có tờ giấy ghi nội dung "làm ơn đỗ xe có ý thức".

Ngay khi phát hiện xe bị phun sơn, chủ phương tiện liên hệ cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, buổi sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền hình ảnh xe ô tô Honda CR-V màu đỏ bị phun sơn. Trong khi vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ thì không ít người đang "hóng cái kết". Nhiều người cho rằng, hành vi phun sơn lên chiếc xe như vậy là không đúng, có thể xem là hành vi hủy hoại tài sản.

Bạn đang đọc bài viết "Ô tô Honda CR-V bị phun sơn loang lổ vì đỗ chắn cửa hàng ở Hải Phòng" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)