Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm

04/08/2021 12:06

Sao châu Á: Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm; Vương Nhất Bác tham gia Street Dance of China 4 với tâm lý thoải mái…

Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, nữ diễn viên Phạm Băng Băng và tài tử Tỉnh Bách Nhiên đã có hành động quyết liệt phủ nhận việc có liên quan đến vụ án của Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện các bằng chứng cho thấy Phạm Băng Băng và Tỉnh Bách Nhiên cũng nằm trong đường dây giới thiệu các cô gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm, khiến họ bị lạm dụng tình dục. Để chứng minh sự trong sạch, hai nghệ sĩ đã nhờ công an điều tra kẻ tung tin.

Giải trí - Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm

Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên đã nhờ công an vào cuộc để chứng minh sự trong sạch, không liên quan tới các hoạt động phạm pháp của Ngô Diệc Phàm.

Theo Sina, hiện tại, công chúng không tin tưởng việc nghệ sĩ đứng ra phủ nhận các scandal. Trước đó, Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm đều khẳng định họ không phạm tội, nhưng sau khi bị cảnh sát điều tra, hai nghệ sĩ đã nói dối. Do đó, dư luận cho rằng một nghệ sĩ trong sạch là người dám để cảnh sát tìm hiểu sự việc.

Bên cạnh Phạm Băng Băng, Tỉnh Bách Nhiên, hai nghệ sĩ Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt cũng bị liên lụy vì bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm. Hai nam ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận có hành vi ăn chơi trác táng, lợi dụng người hâm mộ cùng tài tử họ Ngô.

Lý Giai Tâm áp lực khi lần đầu đóng vai rô-bốt

Bộ phim Người yêu tôi là rô-bốt kể câu chuyện về một người máy cao cấp (do Lý Giai Tâm đóng) trong quá trình vận chuyển đột nhiên mất tích. Cô tình cờ được Cổ Gia Liêm (do Lục Vĩnh đóng) – một nhân viên kinh doanh của công ty phát triển trí tuệ nhân tạo nhặt được và mang về nhà.

Giải trí - Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm (Hình 2).

Lý Giai Tâm áp lực khi lần đầu đóng vai rô-bốt.

Sau thời gian ở cùng gia đình Gia Liêm, người máy dần thích nghi với cuộc sống con người. Cô cũng vô tình khởi động công năng, nhờ đó bắt đầu cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc của loài người và trải qua thất tình lục dục. Ngay lúc này, cô cũng nảy sinh tình cảm với Liêm kéo theo những chuyện "dở khóc dở cười" phía sau.

Phim mang đến thông điệp về sự gắn kết các mối quan hệ tình cảm trong xã hội. Dù bạn là ai, vị trí thế nào cũng có quyền được yêu và tận hưởng niềm hạnh phúc riêng mình. Đây cũng là lần đầu tiên Lý Giai Tâm diễn cặp cùng tài tử Lục Vĩnh trên màn ảnh.

Giải trí - Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm (Hình 3).

Phim đánh dấu sự trở lại của Lý Giai Tâm sau thời gian vắng bóng.

Lý Giai Tâm - nữ chính của phim cho biết gặp không ít khó khăn với vai diễn khác lạ từ trước tới nay. Theo yêu cầu của đạo diễn, cô phải biểu cảm như một rô-bốt vô hồn, thiếu cảm xúc. Nữ diễn viên cũng đeo kính áp tròng suốt thời gian đóng phim, ánh mắt, cử chỉ và dáng đi không khác gì một cỗ máy.

Vương Nhất Bác tham gia Street Dance of China 4 với tâm lý thoải mái

Giải trí - Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm (Hình 4).

Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác sẽ tham dự Street Dance of China 4 với tâm lý thoải mái hơn rất nhiều, bởi vì anh đã vô địch mùa trước rồi. Năm ngoái, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt Yang Kai giành chức vô địch, và anh cảm thấy rất may mắn!

Nhiều dancer nước ngoài đã đến với mùa 4 của chương trình và nhiều người trong số họ muốn tìm hiểu thêm về vũ đạo với tâm lý học hỏi! Vương Nhất Bác cũng vậy! Khi Vương Nhất Bác còn nhỏ, anh đã học hỏi rất nhiều từ các huyền thoại campellocking như Hilty & Bosch, GOGO BROTHER ...

Ngoài ra còn có rất nhiều dancer từ Pháp do Bobu mang đến, họ đều rất tuyệt vời! Ví dụ như: Rochka, Nelson, Zyko ... Vương Nhất Bác chủ yếu là một vũ công HIP-HOP, nhưng anh có vẻ rất thích thú với campellocking, nên anh có ý định học các kĩ thuật mới trong mùa giải này!

Vương Nhất Bác cho biết, anh thực sự thích nhảy campellocking, nhưng môi trường học tập không tốt khi anh còn nhỏ, không có giáo viên tốt và cũng không có quá nhiều cơ hội!

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Phạm Băng Băng có hành động quyết liệt phủ nhận môi giới gái trẻ cho Ngô Diệc Phàm" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)