Phát hiện người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, công an đang trích xuất camera

29/03/2021 13:00

Người dân kể, họ thấy trước đó có 2 phụ nữ ngoại quốc đi cùng với người đàn ông này.

Theo tin từ báo Bình Thuận online, người dân sống trên đường Nguyễn Đình Chiểu (khu phố 1, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) sáng hôm qua phát hiện một người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ trong căn nhà.

Có người dân kể, họ thấy trước đó có 2 phụ nữ người nước ngoài đi cùng với người đàn ông này. Công an đang tiến hành trích xuất các camera ở khu vực để xác định 2 người phụ nữ này.

Nữ sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn, cả điện thoại và facebook đều không liên lạc được

Ghi nhận của báo điện tử Pháp luật TP.HCM cho hay, tại hiện trường, người đàn ông ngoại quốc tử vong trong tư thế dây điện cột vào cổ và treo lơ lửng, sợi dây điện cột vào thanh sắt trên lan can của tầng lầu. Nạn nhân vẫn đeo balo, đeo tai nghe, mang kính đen. Công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân của người tử vong.

Cũng theo nguồn trên, nạn nhân khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1m90, mặc quần áo màu đen dài tay, quần nâu, đội mũ mềm màu đỏ, đi giầy Nike đen. Sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi để phục vụ điều tra, cơ quan chức năng chuyển thi thể tới nơi bảo quản để chờ thực hiện các thủ tục liên quan.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ, công an đang trích xuất camera" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)