Phát ngôn về chọn bạn của Hari Won bị chỉ trích

02/02/2023 20:01

Chia sẻ mới đây nhất của bà xã Trấn Thành khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô quá coi trọng vẻ bề ngoài hơn là tính cách của người khác.

Vừa qua, Hari Won chia sẻ hình ảnh bên một người bạn thân kèm theo đó là dòng trang thái tiết lộ về cách chọn bạn. Cụ thể nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Theo kinh nghiệm của mình. Đa số người đẹp không sân si, dễ thương và tốt tính. Nên tôi hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh thôi. Mọi người thì thấy sao?".

Hiện tại, bài viết trên được chia sẻ trên hàng loạt diễn đàn và vấp phải ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số ý kiến đồng tình, cho rằng quan điểm "chọn bạn mà chơi" của mỗi người là khác nhau, Hari Won có suy nghĩ thích chơi với bạn xinh là quyền của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng Hari Won đã coi thường người có ngoại hình kém sắc. Khán giả khuyên Hari tránh phát ngôn như vậy, rất dễ động chạm và gây ra những ồn ào không đáng có.

Văn hoá - Phát ngôn về chọn bạn của Hari Won bị chỉ trích

Hari Won. Ảnh internet

Ngay phía dưới bài đăng của Hari Won, nhiều người đã bình luận để phản bác quan điểm mà nữ ca sĩ đưa ra.

“Vậy những người từ nhỏ sinh ra đã không may mắn được ăn sang, mặc đẹp hoặc không may mắn có gương mặt ưa nhìn là do người ta sân si hay sao. Chị làm nghệ sĩ thì nên phát ngôn cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi nói”, “Nhan sắc không quyết định nhân phẩm”, “Câu này không đúng, Hari Won chắc gì đã quen hết người trên thế giới để đúc kết được câu đó. Dựa theo thống kê nào hay chỉ dựa theo vài người quen ít ỏi của bản thân rồi đánh giá số đông. Tính cách không do ngoại hình quyết định. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, "Hari nói chuyện sao không nghĩ tới cảm giác của những người không được may mắn kém xinh đẹp vậy?",… là một số bình luận của cư dân mạng.

Hari Won sinh năm 1985, bắt đầu hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam từ năm 2014. Cô kết hôn với Trấn Thành vào tháng 12/2016. Trong thời gian hoạt động, Hari Won không ít lần gây tranh cãi vì phát ngôn trên mạng xã hội hoặc khi làm MC.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Phát ngôn về chọn bạn của Hari Won bị chỉ trích" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)