Phía Vương Nhất Bác phản hồi về tin đồn bỏ rơi bạn gái mang thai

17/03/2023 16:30

Thông tin Vương Nhất Bác vô trách nhiệm, bỏ rơi bạn gái mang thai khiến người hâm mộ của nam diễn viên bất ngờ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, vương Nhất Bác bất ngờ bị tố là kẻ vô trách nhiệm. Theo đó, có một tài khoản đã bất ngờ bình luận dưới bài đăng của hotgirl Lý Ân rằng mình từng ngủ cùng Vương Nhất Bác và đã mang thai. Điều đáng nói là sau khi biết chuyện nam diễn viên 9X đã phủi sạch quan hệ không muốn chịu trách nhiệm.

Thậm chí, cô gái này còn cho biết rằng phía Vương Nhất Bác còn uy hiếp cô không được công khai chuyện này. Cô cho biết, bản thân mình hiện tại chỉ muốn kẻ xấu bị trừng phạt, muốn gặp mặt Lý Ân để đưa chứng cứ, đồng thời nhờ Lý Ân lên tiếng tố cáo Vương Nhất Bác.

Lý Ân được công chúng quan tâm vì là người từng lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm. Ngoài ra, mới đây, cô còn vạch trần việc đạo diễn phim Thiếu nữ thần thám gạ tình nữ diễn viên để đổi vai diễn.

Văn hoá - Phía Vương Nhất Bác phản hồi về tin đồn bỏ rơi bạn gái mang thai

Vương Nhất Bác hiện là nam diễn viên 9X sở hữu lượng fan đông đảo.

Trước thông tin này, cộng đồng mạng xứ Trung hết sức hoang mang, cái tên Vương Nhất Bác cũng lên top tìm kiếm của Weibo.

Sau khi nghi vấn trên trở nên rầm rộ trên mạng xã hội, ngay lập tức Yuehua Entertainment - công ty quản lý của Vương Nhất Bác chính thức đưa ra văn bản phủ nhận tin đồn của gà cưng. Đặc biệt, họ chỉ đích danh tên tài khoản đã tung tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Vương Nhất Bác, đã ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ và sử dụng các biện pháp pháp lý. Đồng thời, công ty cũng yêu cầu các bên ngừng lan truyền các thông tin bịa đặt.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, xuất thân là ca sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc Hàn - Trung UNIQ. Sau đó, Vương Nhất Bác lấn sân sang diễn xuất và được biết đến rộng rãi nhờ bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần Tình Lệnh (2019).

Vương Nhất Bác từng tham gia các phim như Hữu Phỉ, Phong khởi Lạc Dương, Đại thoại Tây du 3, Vô danh...

Hiện tại, Vương Nhất Bác là một trong những đỉnh lưu lượng nhận được nhiều sự quan tâm, săn đón bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ với hàng chục hợp đồng quảng cáo.

Quốc Tiệp (t/h)

Bạn đang đọc bài viết "Phía Vương Nhất Bác phản hồi về tin đồn bỏ rơi bạn gái mang thai" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)