Phim có Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đóng bất dời lịch khởi chiếu

18/04/2021 16:00

Bộ phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc… thông báo dờ lịch chiếu “phút chót”.

Sáng ngày 18/4, trên trang Facebook MC Trấn Thành đã thông báo bộ phim 1990 dời ngày khởi chiếu.

Nam MC viết: Thông báo đến quý vị khán giả!

Bộ phim 1990 của bạn em - đạo diễn Nhất Trung (nhà sản xuất Cua lại vợ bầu) - chính thức dời lịch khởi chiếu!

Rất tiếc vì thông tin này!”.

Giải trí - Phim có Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đóng bất dời lịch khởi chiếu

Bài viết của Trấn Thành.

Chia sẻ thêm với mọi người Trấn Thành cho biết: “Xìn (Trấn Thành) rất quý cách sống và hành xử của bạn Nhất Trung. Và hầu như trong nghề, không chỉ có Xìn, mà ai cũng quý bạn ấy - một người luôn sống tử tế và có nhân cách đẹp!

Cũng nhờ Nhất Trung mời Xìn và bà Heo đóng Bệnh viện ma mà 2 đứa mới gặp được nhau nên cả 2 vợ chồng em đều rất quý Trung. Nói gì nói chứ cũng ông mai đó trời!

Thấy bạn ấy tâm huyết với dự án này lắm mà nay phải dời lịch chiếu, tui cũng buồn lây. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn sớm để bộ phim có thể sớm trở lại”.

Cuối bài viết Trấn Thành mong mọi người thông cảm vì sự cố này, anh viết: “Mong quý vị thông cảm và hãy chờ đón bộ phim sẽ trở lại vào 1 dịp gần nhất nhé!

Xin cảm ơn quý vị!".

Giải trí - Phim có Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đóng bất dời lịch khởi chiếu (Hình 2).

Bộ phim 1990 của đạo diễn Nhất Trung quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Mạc Văn Khoa, Diễm Mỹ 9X…

Nói về việc dời lịch chiếu, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thể hiện tiếc nuối và áy náy. Cô viết: “Đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc cùng bên phía công ty cùng ekip đoàn phim xin gửi lời xin lỗi đến quý khán giả, Team Cám Con và các anh/chị nghệ sĩ đồng nghiệp vì sự thay đổi này.

Với mong muốn bộ phim có chất lượng tốt nhất cũng như một ngày chiếu tốt nhất thì đạo diễn Nhất Trung cùng ekip 1990 Movie đã thống nhất dời lịch chiếu rất mong khán giả, Team Cám con và các anh/chị nghệ sĩ đồng nghiệp bỏ qua.

Lịch premier ngày 19/04/2021 cũng bị huỷ. Ngọc thấy rất áy náy vì Ngọc biết có các bạn Fan xa đã mua vé máy bay, vé xe để đến chung vui với Ngọc. Rất mong Cám Con của Ngọc trên toàn quốc thông cảm cho sự cố lần này. Khi nào có lịch ra mắt phim chính thức Ngọc sẽ thông báo sớm cho mọi người”.

Được biết, dự kiến bộ phim 1990 sẽ được khởi chiếu vào ngày 21/4, tuy nhiên hiện tại đã dời lịch và chưa có thông báo về ngày ra rạp.

Quốc Tiệp 

Bạn đang đọc bài viết "Phim có Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc đóng bất dời lịch khởi chiếu" tại chuyên mục Văn hóa. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)