Phụ huynh dẫn người xông vào trường đánh nữ sinh lớp 7, còn lớn tiếng: "Ông dạy con không được thì tôi dạy"

21/03/2021 11:00

Theo thuật lại của Tuổi trẻ online, khi làm việc với công an, ông A. nói rằng trước đó ông nghe việc con mình bị các học sinh lớp 7/7 và 7/8 đánh và dọa "sẽ đánh tiếp", nên mới tức giận gây ra sự việc.

Vụ phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh ở Điện Biên: Gia đình yêu cầu trường trích xuất camera tại lớp

Theo thuật lại của Tuổi trẻ online, khi làm việc với công an, ông A. nói rằng vào buổi chiều trước đó, ông nghe con mình bị các học sinh lớp 7/7 và 7/8 đánh và hăm dọa "sẽ đánh tiếp", nên mới tức giận kéo người vào trường đánh những học sinh đã đánh con mình.

Công an huyện Thủ Thừa, hành vi đánh người của ông A. đã xác định rõ, hiện cơ quan này đang tiếp tục làm rõ hành vi của những người liên quan để xử lý rốt ráo vụ việc.

Tối nay (20/3), một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Long An thông tin trên báo Tiền phong, Sở đã có văn bản gửi UBND huyện Thủ Thừa phối hợp để xử lý trường hợp một phụ huynh xông vào trường đánh học sinh diễn ra mới đây.

Sở cũng gửi văn bản đến các Phòng GD&ĐT đề nghị tăng cường công tác phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương để tuyên truyền, vận động, không để xảy ra bạo lực học đường trong và ngoài nhà trường, đồng thời bảo đảm an toàn trong các trường học.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Phụ huynh dẫn người xông vào trường đánh nữ sinh lớp 7, còn lớn tiếng: "Ông dạy con không được thì tôi dạy"" tại chuyên mục Tổng hợp. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)