Phượng Hoàng Lửa: 'Giữ bí mật khi đã bị đồn đoán là khó khăn lớn nhất'

22/11/2022 00:08

Phượng Hoàng Lửa - Hà Trần chia sẻ những niềm vui, điều luyến tiếc khi chương trình The Masked Singer Vietnam.

Phượng Hoàng Lửa là diva Hà Trần.

Đêm công bố, trao giải The Masked Singer Vietnam (Ca sĩ mặt nạ) khép lại vào tối 19/11. Phượng Hoàng Lửa chính thức được tháo mascot. Danh tính của nữ ca sĩ không ai khác là diva Hà Trần.

Ngay sau chung kết, Hà Trần chia sẻ về niềm vui, điều luyến tiếc sau một hành trình kéo dài gần 5 tháng với chương trình Ca sĩ mặt nạ. Cô cũng đăng tải một số hình ảnh trong quá trình tập luyện cho chương trình.

"Với Hà suốt 5 tháng tham gia The Masked Singer Việt Nam là hàng nghìn km nối dài chuyến bay Việt Nam và Mỹ. Hàng chục ngày đằng đẵng xa gia đình để theo đuổi đam mê âm nhạc. Nhận tình yêu thương của khán giả bốn phương và đau đáu suy nghĩ cách làm mới mỗi bài hát gửi tới khán giả", cô cho biết.

phuong hoang lua,  ha tran anh 1

Phượng Hoàng Lửa chính thức gọi tên diva Hà Trần. Ảnh: BTC.

Theo Hà Trần, điều khó khăn nhất với cô trong chương trình là phải giữ bí mật khi bị đồn đoán khắp nơi và thắc mắc của hàng nghìn khán giả. Cô bày tỏ sự trân trọng đối với các đồng nghiệp tham gia chương trình.

Với cô, mỗi người chơi là một cá tính, màu sắc mới lạ. Trước tình cảm của khán giả, Hà Trần phải luôn cố gắng kiềm chế trước khi bước chân sân khấu và bùng cháy sau lớp mascot.

Cuối chia sẻ, cô gửi lời cảm ơn tới nhà sản xuất, ê-kíp, đội ngũ thiết kế và khán giả.

"Xin dành chút lời yêu thương tới chồng và con gái vì đã tạo điều kiện cho mẹ làm nghệ thuật, trở lại với khán giả, sân khấu. Lời cuối Hà xin được gửi sự cảm ơn đến khán giả Việt Nam trên khắp toàn cầu đã lắng nghe. Hà đọc và ghi nhận cảm xúc của từng người một. Phượng Hoàng Lửa đã bùng cháy, hoàn thành sứ mệnh của nó. Xin hẹn khán giả trong những dự án âm nhạc tiếp theo", cô viết.

Trong bộ ba người chơi cuối cùng, Phượng Hoàng Lửa là nhân vật dễ đoán nhất đối với ban cố vấn và khán giả.

Ngay từ những vòng đầu, người mộ điệu không khó để nhận ra chất giọng nữ cao trữ tình và cá tính âm nhạc độc lạ của Hà Trần. Điều này cũng từng gây lăn tăn. Bởi lẽ, theo format "mặt nạ", những người mặt đã để bị đoán từ đầu như Hà Trần phải bị loại và tháo mascot từ sớm.

Ở tập 14, theo dõi Hà Trần thể hiện tình khúc Nửa thập kỷ, Mỹ Linh chia sẻ về người chị em thân thiết trong nghề: "Tôi chẳng cần phải đoán cũng biết đây là bạn tôi rồi. Làm gì có ai mà hát được như thế nữa? Trước giờ tôi vẫn nể bạn nhưng ngày hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới".

Trước đêm chung kết, diva còn chia sẻ ảnh mascot Phượng Hoàng Lửa trên trang cá nhân. Hành động này của nữ ca sĩ cũng gây tranh cãi.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Bạn đang đọc bài viết "Phượng Hoàng Lửa: 'Giữ bí mật khi đã bị đồn đoán là khó khăn lớn nhất'" tại chuyên mục Âm Nhạc. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0977.027.925hoặc gửi về địa chỉ email (mr.tranchitinh@gmail.com)