Trung tá công an bị hành hung khi đi cà phê: Họ lấy quần đùi của tôi quay clip dựng chuyện

Ông V. khẳng định giữa mình và bà N.T.N.T chỉ là bạn bè bình thường.

Theo Người lao động,

Ảnh cắt từ clip của Người lao động

"Thông tin ban đầu mới chỉ là nghi ngờ quan hệ tình cảm, ghen tuông ở ngoài rồi đập xe, còn công an làm phải có chứng cứ cụ thể. Ai đập xe là người đó phải chịu trách nhiệm, bởi cố ý hủy hoại tài sản người khác.

Với mức tài sản đó thì phải chịu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, việc này còn tùy thuộc vào hai bên, nếu do hiểu lầm, hai bên tự thương lượng với nhau thì họ tự giải quyết", báo dẫn lời Đại tá Nguyện.

Ông V. trước đó kể trên tờ Người lao động, sự việc xảy ra khoảng 7h15 sáng 16/1. Khi đó, ông điều khiển ô tô chở một người bạn là bà N.T.N.T (SN 1975, ngụ TP Quy Nhơn) với ý định đi uống cà phê.

Khi xe của ông đến trước một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn, thì có 3 người đàn ông chặn lại, đập vỡ cửa kính sau và trước. Trước thái độ hung hãn của nhóm người, ông chở theo người phụ nữ chạy theo hướng đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn, thì bị nhóm kia đuổi theo.

Nhóm này chặn được ông ở trước khu vực Trường Đại học Quy Nhơn, đường An Dương Vương, lao vào hành hung ông.

Theo ông V. trong nhóm hành hung ông có một người là em chồng của bà N.T.N.T. Ông khẳng định giữa mình và bà N.T.N.T chỉ là bạn bè bình thường, chứ không có quan hệ tình cảm gì.

"Sau khi hành hung, đập phá ô tô, nhóm người này còn tự ý lấy chiếc quần đùi của tôi để trong xe. Sau đó, họ cầm chiếc quần đùi quay clip rồi dựng chuyện, cho rằng đây là "vật chứng" tôi "trai gái" với bà T. 

Thực ra, chiếc quần đùi này là tôi mang theo từ hôm trước để tắm rửa rồi thay trong quá trình ở lại trực đêm tại cơ quan", nguồn trên dẫn lời Trung tá Đ.H.V.

Trung tá công an bị hành hung khi đi cà phê: Họ lấy quần đùi của tôi quay clip dựng chuyện - Ảnh 3.

Một người trong nhóm giơ chiếc quần đùi lên quay clip. Ảnh cắt từ video của Tuổi trẻ

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Tin liên quan

Vụ Trung tá công an bị hành hung: Gia đình bà T. bí mật theo dõi và phát hiện tin nhắn lạ?

https://soha.vn/mot-trung-ta-cong-an-bi-hanh-hung-khi-di-uong-ca-phe-thong-tin-tu-giam-doc-cong-an-tinh-20220118104004041.htm

Link nội dung: https://dvt.vn/trung-ta-cong-an-bi-hanh-hung-khi-di-ca-phe-ho-lay-quan-dui-cua-toi-quay-clip-dung-chuyen-a102235.html