Vụ Trung tá công an bị hành hung: Gia đình bà T. bí mật theo dõi và phát hiện tin nhắn lạ?

Ông S. kể trên , gia đình ông đã bí mật theo dõi và phát hiện ông V. nhiều lần chở bà T. trên xe ô tô riêng.

Một lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định hôm nay chia sẻ trên báo Thanh niên đơn vị đã giao Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) làm rõ việc một Trung tá công an bị nhóm người hành hung và đập phá ô tô vì nghi ngờ ghen tuông.

Sự việc xảy ra khi Trung tá Đ.H.V. (SN 1976, Đội trưởng một đội thuộc Trại Tạm giam Công an tỉnh Bình Định) đang chở bà N.T.N.T. (SN 1975, ngụ TP Quy Nhơn) đi uống cà phê hôm 16/1.

Ông V. nói với tờ Người lao động, trong nhóm người hành hung và đập xe của ông có một người là em chồng của bà T. và nhóm này nghĩ ông có quan hệ bất chính với bà T. Song ông khẳng định giữa mình và bà T. không hề có quan hệ tình cảm gì, chỉ là bạn bè bình thường.

Liên quan đoạn clip một người trong nhóm đập phá xe đã cầm chiếc quần đùi quay clip nói "quần... trên xe", ông V. nói, quần đùi đó của ông để trong xe và nhóm người kia tự ý lấy quay clip dựng chuyện.

Ông N.T.S., em chồng của bà N.T.N.T. và cũng chính là người tham gia vụ đập xe của ông V. đã có những chia sẻ bất ngờ trên báo . Cụ thể, ông S. nói, gia đình ông đang làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng, vì nghi ngờ ông V. có quan hệ bất chính với bà T. từ nhiều tháng qua.

Theo lời ông S. kể trên , gia đình ông đã bí mật theo dõi và phát hiện ông V. nhiều lần chở bà T. trên xe ô tô riêng và có những tin nhắn xưng hô với bà T. là vợ. Ông S. còn nói rằng, ông V. từng hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này. nhưng sau đó vẫn tiếp tục chở bà T. đi, hôm 16/1 chính gia đình phát hiện.

Người đàn ông này lý giải việc dùng cục đá đập kính xe là do quá bức xúc vì ông V. "lái xe bỏ chạy".

cũng đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn điện thoại được phía gia đình bà T. cung cấp được cho là chứng cứ, thể hiện nội dung, ngày 13/5/2021, một người nhắn lúc 05h39: "Dậy rồi hả vợ. Chờ anh qua đi nha". Lúc 10h13, người này nhắn: "Rảnh rồi hả, công việc nhiều ko (không) vợ. Nóng quá trời. Nhớ uống nước nhiều nhé em".

Trước đó, ông V. kể trên Người lao động, khi bị nhóm người chặn ở trước một quán cà phê trên đường Lê Duẩn, thuộc phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, ông định mở cửa xuống xem chuyện gì. Tuy nhiên, do thấy nhóm này đông và hung hãn nên ông lái xe chở theo bà T. bỏ chạy theo hướng đường An Dương Vương, TP Quy Nhơn. Nhóm này đuổi theo xe ông đến trước cổng Trường Đại học Quy Nhơn.

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Tin liên quan

Bố ruột bé 3 tuổi có 9 dị vật giống đinh găm vào đầu: "Có ai muốn sát hại con tôi không?"

https://soha.vn/vu-trung-ta-cong-an-bi-hanh-hung-gia-dinh-ba-t-bi-mat-theo-doi-va-phat-hien-tin-nhan-la-20220118212406088.htm

Link nội dung: https://dvt.vn/vu-trung-ta-cong-an-bi-hanh-hung-gia-dinh-ba-t-bi-mat-theo-doi-va-phat-hien-tin-nhan-la-a102278.html