Vụ bé 3 tuổi bị vật giống đinh găm ở đầu: Chia sẻ bất ngờ của gia đình bạn trai người mẹ

Trong lần anh H. dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, khi biết chị L. từng có chồng và 3 con, người cha phản đối quyết liệt mối lương duyên này.

Hiện Công an huyện

Khu vực L. và nhân tình thuê trọ.

Gia đình ông lúc này bảo với con trai và chị L. rằng, nếu đã có bầu thì giữ lại và nuôi. Khi sinh bé nếu là con của H. thì gia đình có trách nhiệm chăm sóc, còn nếu không phải thì L. tự nuôi.

"Bào thai dù có như thế nào thì cũng phải giữ lại vì đứa bé không có tội tình gì...", ông Nguyễn Trung H. chia sẻ.

Nói về việc con gái riêng của chị L. là cháu Đỗ Ngọc A. (3 tuổi) nhập viện trong tình trạng đầu nghi có 9 chiếc đinh, ông Nguyễn Trung H. cho biết vào chiều qua (18/1) mới nắm được thông tin.

Sau đó, ông tới khu trọ của con trai ở xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất) thì không gặp được con, vì anh Nguyễn T.H. bị công an triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Hiện ông cũng đưa ra nhiều giả thiết về việc bé A. bị đinh bắn vào đầu và phân vân không biết tại sao bé có thể bị như vậy.

"Lúc nghe tin, tôi cũng giật mình cháu bé không may bị như vậy, giờ chỉ mong cháu tai qua nạn khỏi.

Hiện tôi đang phân vân không biết tại sao cháu lại như thế. Nếu mà đinh ở trên đầu thì phải có máy bắn đinh bắn vào...", ông Nguyễn Trung H. tâm sự.

Ông cũng bày tỏ, khi biết được chuyện tình cảm của con trai, gia đình ông cũng tìm hiểu về L. và được biết bé A. nhiều lần phải nhập viện trước đó. Trong đó có lần nhập viện do nuốt đinh, lần thì uống nhầm phải chất cấm, lần gãy tay và dị vật ở mũi.

Ôn có khuyên L. phải chú ý chăm sóc, quản lý con cái hoặc gửi con thì phải gửi ở nơi an toàn, người biết chăm sóc trẻ con.

"Trẻ con biết làm sao mà chúng biết được, mình phải chăm sóc cẩn thận. Giàu nghèo thế nào không biết nhưng phải chăm sóc con cẩn thận...", ông nói bà cho hay, con trai mình là người hiền, lành, chịu khó.

Xem thêm:

Tin liên quan

Vụ bé 3 tuổi nghi bị 9 chiếc đinh găm vào đầu: Công an triệu tập người mẹ và "nhân tình"


https://soha.vn/me-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-ban-dinh-ve-nha-ban-trai-ra-mat-nhung-bi-phan-doi-20220119152201031.htm

Link nội dung: https://dvt.vn/vu-be-3-tuoi-bi-vat-giong-dinh-gam-o-dau-chia-se-bat-ngo-cua-gia-dinh-ban-trai-nguoi-me-a102428.html