Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ lý do không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung có hơn 20 năm song ca cùng nhau. Chính vì thế, cho đến hiện tại sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nhiều khoảng trống trong lòng Mạnh Quỳnh.

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã ra đi gần 4 tháng nhưng dường như Mạnh Quỳnh vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hoài niệm về tri kỷ, khiến nhiều người vô cùng cảm động.

Văn hoá - Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ lý do không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung có hơn 20 năm song ca cùng nhau.

Tuy nhiên, mới đây trong một đêm nhạc, nam ca sĩ đã thay Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến những người đã tổ chức đêm nhạc dành cho cả hai. Tại đây, Mạnh Quỳnh cũng thẳng thắn khi nhắc đến hai chữ “Phi Nhung”, nam ca sĩ bật khóc lúc giao lưu trực tiếp với một người chị thân thiết đã đứng ra tổ chức show diễn: "Em muốn nói rằng đây có thể là lần sau cùng, em không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần em đi hát show cũng vậy, em không muốn khán giả nhắc đến nữa. Em muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử em muốn dằn lòng lại. Cho nên hôm nay em nói thật một lần nữa, xin cảm ơn chị rất nhiều”.

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là cặp đôi đẹp trong làng nhạc Việt. Tên tuổi của họ gắn liền với những ca khúc như Xa người yêu, Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Dù anh nghèo, Lại nhớ người yêu, Hai đứa nghèo, Tình nghèo, Đừng nói xa nhau, Sầu tím thiệp hồng,...

Văn hoá - Mạnh Quỳnh bất ngờ tiết lộ lý do không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa (Hình 2).

Sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nhiều khoảng trống trong lòng Mạnh Quỳnh.

Hơn 20 năm gắn bó với nhau, vì song ca quá mùi mẫn trên sân khấu nên nhiều khán giả cứ nghĩ Mạnh Quỳnh và Phi Nhung là một đôi. Cả hai đã từng đối mặt với không ít tin đồn thất thiệt. Trong đó, Phi Nhung từng bị cho là người thứ ba chen ngang hạnh phúc gia đình Mạnh Quỳnh, còn nam ca sĩ thì bị nghi chính là bố đẻ của con gái Phi Nhung.

Tuy nhiên, cả hai từng nhiều lần khẳng định, họ chỉ là bạn bè thân thiết. Cố ca sĩ Phi Nhung từng cho hay, Mạnh Quỳnh rất kỹ tính, thích con gái dịu dàng, trong khi cô lại mạnh mẽ như đàn ông.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/manh-quynh-bat-ngo-tiet-lo-ly-do-khong-muon-nhac-den-phi-nhung-nua-a102519.html